Chỉ tình cờ vào quán ăn vặt nghỉ ngơi trong lúc chờ bạn bè đến chụp ảnh chung vui, vậy mà những bức ảnh của đôi bạn trẻ Đoàn Văn Nguyên và Hà Ngần nhận được nhiều lời khen tấm tắc.

Sau 3 năm tìm hiểu, yêu thương nhau đến cuối tháng 12/2016, đôi bạn trẻ Đoàn Văn Nguyên (sinh năm 1987) và Hà Ngần (sinh năm 1993) (quê Ninh Bình) dự định về sống chung một nhà.

Giống nhiều đôi uyên ương khác, cặp đôi này cũng muốn lưu giữ kỉ niệm tình yêu bằng bộ ảnh cưới được chụp tại quê hương Ninh Bình hồi tháng 10/2016. Nhưng điều đặc biệt của bộ này là chụp theo phong cách hàng quán vô cùng độc đáo.

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 1

Cuối tháng 12/2016 đôi bạn trẻ Đoàn Văn Nguyên (sinh năm 1987) và Hà Ngần (sinh năm 1993) (quê Ninh Bình) dự định về sống chung một nhà

Chia sẻ với báo Phụ nữ Tp.HCM, chú rể Đoàn Văn Nguyên nói: “Bộ ảnh này chúng mình chụp rất tình cờ, lúc vào quán ăn vặt trên phố Tám, Tp. Ninh Bình ngồi nghỉ, đợi bạn bè đến chụp ảnh cùng. Không ngờ lại được mọi người chú ý vậy. Bọn mình yêu nhau được 3 năm, hai đứa tuy hay chành chọe nhau nhưng mình là đàn ông nên nhường nhịn vợ. Mọi công việc chuẩn bị trước khi cưới mình đều chiều theo ý vợ.”

Dù vô cùng giản dị và dân dã, bộ ảnh cưới mang phong cách hàng quán của chú rể Đoàn Nguyên và cô dâu Hà Ngần lại rất thú vị. Sau khi bộ ảnh được đăng tải trên Facebook đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 2

Bộ ảnh chụp theo phong cách hàng quán vô cùng độc đáo.

Nhất là các đôi yêu nhau, họ tỏ ra hứng thú và mong muốn sau này mình cũng có bộ ảnh độc đáo như vậy.

“Nhìn kìa, đáng yêu quá, khi nào cưới mình cũng sẽ chụp bộ ảnh như thế này. Mình và người yêu cũng hay la cà hàng quán ăn uống lắm", bạn Hoàng Trang bày tỏ .

“Chụp ảnh cưới theo chủ đề, xu hướng được các đôi trẻ bây giờ ưa thích. Bộ ảnh dân dã và rất tự nhiên. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”, tài khoản Khoa Nguyễn chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Bạn HyNa Nguyễn – người chụp ảnh cho đôi uyên ương Đoàn Văn Nguyên và Hà Ngần cho hay: “Điều mình ấn tượng với cặp cô dâu chú rể này đó là họ rất vui vẻ, rất tự nhiên. Chính điều đó đã thôi thúc mình bấm máy, tuy vô tình nhưng lại chớp được những khoảnh khắc rất tình cảm, rất thật và không ngượng ngạo.”

Dưới đây là bộ ảnh của chú rể Đoàn Văn Nguyên và cô dâu Hà Ngần:

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 3

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 4

Bộ ảnh cưới chụp tại quê hương Ninh Bình hồi tháng 10/2016 thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 5

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 6

Giản dị và dân dã là điều khiến bộ ảnh cưới này được chú ý.

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 7

Ngoi doi ban, doi tre Ninh Binh vo tinh co duoc bo anh cuoi thu vi trong quan an vat - Anh 8

Sự vui vẻ, sôi nổi của cô dâu chú rể khiến những bức ảnh thêm tự nhiên và gần gũi hơn.

Tâm Anh