Sau khi chia tay bạn trai đại gia, người mẫu Ngọc Trinh đã có những chia sẻ triết lý về cuộc sống nên "buông bỏ" tình yêu khiến nhiều người bất ngờ.

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 1

Những tưởng chuyện tình lâu năm đẹp như mơ sẽ đi đến một cái kết đẹp viên mãn hạnh phúc, nhưng không người mẫu Ngọc Trinh lại khiến cả dư luận xôn xao ngỡ ngàng khi lấp lửng hé lộ về những khúc mắc, nỗi buồn khi yêu. Trong khi mọi người vẫn "bán tín bán nghi" thì chia sẻ ẩn ý đầy trách móc của chị gái với bạn trai "nữ hoàng nội y" vì phản bội lại càng cho thấy nghi vấn tan vỡ tình yêu là có cơ sở.

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 2

Sự thật câu chuyện tình yêu của Ngọc Trinh ra sao chỉ có người trong cuộc mới tỏ. Thế nhưng, những chia sẻ đầy tâm ý sâu xa về cuộc sống tình yêu và những danh giới được mất giữa phụ nữ và đàn ông như một cách "vứt bỏ" quá khứ sau thời gian rộ lên nghi án chia tay bạn trai lâu năm thay vì lên tiếng xác nhận của Ngọc Trinh là điều thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 3

Ngọc Trinh:"...Phụ nữ có thể không quá xinh đẹp nhưng phải có khí chất. Cần vứt bỏ 3 thứ: mỹ phẩm hết tác dụng, người đàn ông đã thay lòng, người bạn phản bội. Nên có 4 thứ: sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong tim, khí phách trong máu, mạnh mẽ trong cuộc đời..."

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 4

...Hãy làm cho bản thân bận rộn một chút, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không quan trọng. Có rất nhiều việc, cũng chỉ như vậy mà có thể quên dần đi. Thời gian không thể chứng minh được nhiều thứ nhưng có thể nhìn thấu được rất nhiều chuyện. Hãy cứ tin vào quyết định của mình, đừng do dự, thẳng bước tiến về phía trước, ngày mai nhất định sẽ tốt hơn...."

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 5

Phụ nữ trên đời tất cả đều như nhau. Họ có thể chịu cực, chịu khổ, chịu đựng sóng gió nhưng điều kiện chính là người đàn ông ấy phải cho cô ấy một tình yêu thật đàng hoàng và rõ ràng. Đàn ông đừng hỏi câu. Rốt cuộc em muốn cái gì?. Anh chẳng hiểu em cần cái gì. Bây giờ em muốn gì.

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 6

Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng. Tôi chỉ mong đàn ông đều hiểu một điều. Đừng bắt chúng tôi lặp đi lặp lại một việc khi mà không nhận được hồi đáp.Đừng bắt chúng tôi phải chờ khi mà bản thân chưa từng trở về đúng giờ.Đừng mong cầu chúng tôi toàn tâm toàn ý tin tưởng mà trong khi bản thân lại mỗi ngày bòn rút đi tin yêu.

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 7

Khi chạm đến cô đơn, bằng cách nào đó, cô ấy sẽ mỉm cười ! "Đừng sợ đường dài phía trước, ngẩng đầu lên và bước đi em nhé. Chẳng phải hạnh phúc luôn ở phía sau đau khổ và cầu vồng luôn ở sau những cơn mưa đó sao? Những thứ tốt đẹp còn nhiều lắm, đừng vì một hòn đá trên đường mà lỡ mất nhịp yêu thương phía trước..."

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 8

“Phụ nữ có tính tình bướng bỉnh, đó là hạnh phúc. Bởi vì sau lưng luôn có một người đàn ông bao dung thói bướng bỉnh của nàng, bảo vệ sự ngây thơ của nàng. Những người đàn bà khôn ngoan và hiểu chuyện, không phải là trời sinh đã hiểu chuyện và khôn ngoan, mà do cuộc sống bắt buộc phải như vậy. Thật ra, mỗi người phụ nữ đều mong muốn mình luôn được bướng bỉnh và ngây thơ. Chẳng qua là gặp người đàn ông khác nhau, có người chỉ có thể bướng bỉnh một trận, có người lại có thể bướng bỉnh cả đời.”

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 9

Không cần là tình đầu…Chỉ mong là tình cuối…Thời điểm, duyên số hay tuổi tác vốn không quan trọng …Quan trọng là lòng người.

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 10

"Những mẫu người này, nếu có duyên được gặp trong đời, mong bạn khéo léo giữ gìn! Người thường chủ động chi tiền. Không phải vì giàu có, mà bởi họ quan trọng tình nghĩa ơn tiền bạc. Người hay nhường quyền lợi cho kẻ khác. Không phải vì khờ dại, mà bởi họ thẩm thấu được đạo lý sẻ chia. Người tình nguyện làm nhiều việc hơn tất cả. Không phải vì ngốc nghếch, mà bởi họ có tinh thần trách nhiệm cao. Người mở lời xin lỗi trước. Không phải vì thấy mình sai, mà bởi họ trân trọng mối quan hệ đó. Người ngỏ ý muốn giúp bạn. Không phải vì mắc nợ, mà bởi họ xem bạn như một người thân thiết nhất... Những mẫu người này, nếu có duyên được gặp trong đời, mong bạn khéo léo giữ gìn!

Ngoc Trinh 'vut bo' tinh yeu voi ban trai dai gia nhu the nao? - Anh 11

Và đây là những gì "nữ hoàng nội y" muốn nhắn nhủ tới một nửa thế giới vào ngày 20/10: Nhân ngày 20/10, Trinh xin chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống, sẽ nhận được món quà đặc biệt ý nghĩa từ người yêu, gia đình hoặc bạn bè,luôn được một nửa thế giới còn lại nâng niu và chiều chuộng nhé