Sau loạt hình ảnh, clip mặc nội y mỏng như sương gây tranh cãi, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại giây phút chụp ảnh hậu trường khác khiến fan bất ngờ.

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 1

Ngọc Trinh vướng ồn ào chụp ảnh "nóng" gây tranh cãi.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh có chia sẻ đoạn clip chưa đến 1 phút ghi lại khoảnh khắc cô "diễn sâu" trong buổi chụp ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đoạn clip này, người đẹp phim "Vòng eo 56" diện váy hai dây màu đen ôm sát đường cong cơ thể làm nổi bật nước da trắng sứ "vạn người mê". Cuối đoạn clip "diễn sâu", Ngọc Trinh còn khiến cộng đồng mạng "ngã ngửa" vì độ nhí nhảnh, vui nhộn của cô khi chọc cười những người trong ê-kíp chụp hình trước khi ra về.

=>XEM CLIP: Ngọc Trinh "diễn sâu" khoe ngực đầy sau ồn ào ảnh "nóng":

Dù không phải là những hình ảnh Ngọc Trinh diện bikini gợi cảm như bộ ảnh gây tranh cãi trước đó nhưng clip này của người đẹp cũng thu hút trên 67.000 lượt người xem, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 2

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 3

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 4

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 5

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 6

Theo dõi đoạn clip, nhiều cư dân mạng ủng hộ, Ngọc Trinh chụp ảnh kín đáo thay vì chụp ảnh mặc bikini vướng lùm xùm trước đó.

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 7

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 8

Tuy nhiên, theo Ngọc Trinh chia sẻ, cô vẫn sẽ chụp ảnh gợi cảm nhằm thỏa mãn sở thích của bản thân.

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 9

"Chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín..." - Ngọc Trinh thẳn thắn đáp trả khi ảnh nude bị chê hở hang, phản cảm.

Ngoc Trinh tung clip 'dien sau' khoe nguc day sau on ao anh 'nong' - Anh 10

Người đẹp 28 tuổi cũng cho biết thêm, ảnh thời trang theo phong cách sexy luôn được chú ý, không chỉ cá nhân cô mà nhiều người mẫu Việt, mỗi khi tung ảnh nóng đều thu hút sự quan tâm. Khen có, chê có và cũng từ những ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh sẽ cố gắng để những sản phẩm tiếp theo luôn hoàn hảo và thuyết phục độc giả nhiều hơn.