Ngọc Trinh bất ngờ dành giải thường "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" trong tuần lễ phim Việt tại Úc.

Cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh đã vui mừng chia sẻ thông tin cô vinh dự giành được giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" trong khuôn khổ Tuần lễ phim Việt tại Úc (tổ chức tại Melboure, Úc)

Ngoc Trinh thang giai, duyen 'ao lang' chua dut - Anh 1

Ngoc Trinh thang giai, duyen 'ao lang' chua dut - Anh 2

Ngọc Trinh trong buổi khai mạc Tuần lễ phim Việt tại Úc

Việc khắc họa lại chính cuộc đời mình trong "Vòng eo 56" đã giúp sản phẩm điện ảnh đầu tay của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò của khán giả, khiến cô có thể vượt qua hai đối thủ có dày dặn kinh nghiệm diễn xuất là Diễm My 9x (với bộ phim Gái già lắm chiêu) và Ninh Dương Lan Ngọc (trong Găng tay đỏ) để giành được giải thưởng đầu tiên với môn nghệ thuật chiều thứ 7 này.

Ngoc Trinh thang giai, duyen 'ao lang' chua dut - Anh 3

Việc thể hiện chính cuộc sống thật là một thuận lợi giúp Ngọc Trinh hoàn thành tốt vai diễn

Tuy nhiên, với lí do vướng nhiều lịch trình công việc, nên dù đã sang Úc tham dự lễ khai mạc tuần phim, nhưng và đêm chung kết và trao giải, Ngọc Trinh đã không thể có mặt. Thay vào đó, Nữ hoàng nội y đã quay một đoạn Video thể hiện sự phấn khích, vui mừng của mình khi được vinh dự nhận giải, đồng thời chia sẻ: "Đây sẽ là động lực để Trinh thực hiện nhiều vai diễn chất lượng hơn nữa trong thời gian tới"

Ngoc Trinh thang giai, duyen 'ao lang' chua dut - Anh 4

Ngọc Trinh quay clip gửi lời cảm ơn và vinh dự khi nhận được giải thưởng

Trái ngược với Ngọc Trinh, Diễm My 9x đã trực tiếp tới Úc tham sự Tuần phim và các hoạt động bên lề, thì Ninh Dương Lan Ngọc dù cũng có mặt trong danh sách đề cử lại khá im hơi lặng tiếng. Cô vẫn ở lại Việt Nam tham gia các chương trình, sự kiện, hoạt động nghệ thuật trong nước mà không hề có động thái kêu gọi hay thu hút dư luận chú ý đến việc cô góp mặt trong giải thưởng này. Thay vào đó, có lẽ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tâm đắc hơn vào vai diễn Cám cô đã thể hiện xuất sắc trong bộ phim "Tấm Cám: chuyện chưa kể" dù mới chỉ được phát hành tại quê nhà của mình.

Ngoc Trinh thang giai, duyen 'ao lang' chua dut - Anh 5

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ở Việt Nam tham dự sự kiện

Xét thấy, từ khi mới tham gia vào showbiz với danh hiệu "Hoa hậu trang sức" cho đến nay, Ngọc Trinh vẫn luôn có duyên ghi tên mình vào các giải thưởng "tầm trung" mà người khác không mấy mặn mà như: "Hoa hậu Việt Nam Quốc tế", "Người đẹp ăn ảnh"...hay đến nay là "Nghệ sĩ trẻ Châu Á xuất sắc" và "Nữ diễn viên được yêu thích nhất". Nghe những danh hiệu gần đây có vẻ kêu, nhưng thực chất ngay tại đất nước đó, những giải thưởng ấy cũng đều không được giới truyền thông nước nhà đánh giá cao.

Kim Cang