Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn bị bạn trai đại gia phản bội sau hơn 7 năm gắn bó.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng chính thức về tin đồn chia tay bạn trai đại gia. Theo đó, cô gái miền Tây xinh đẹp cho biết, cô không thừa nhận cũng không muốn phủ nhận. Người đẹp đã hứa không đề cập đến anh trong giai đoạn này và sẽ giữ lời đến cùng. Hiện, việc kinh doanh lẫn các hoạt động nghệ thuật của cô tiến triển tốt, cô muốn mọi người tập trung vào những công việc cô làm hơn là chuyện tình cảm.

Ngoc Trinh so hai dieu nay sau tin don bi ban trai dai gia 7 nam phan boi - Anh 1

Ngọc Trinh sợ hãi điều này sau tin đồn bị bạn trai đại gia 7 năm phản bội

Trước đây, Ngọc Trinh từng khóc chia sẻ nỗi lo lắng khi người yêu không chịu cưới, không chịu sinh con. Bây giờ thì cô chỉ sợ mình xấu và không có tiền. Nữ hoàng nội y không còn sợ ế vì chuyện ở một mình cũng không có gì quá kinh khủng. Cô tự tin nói ra câu này vì đã có đủ sự độc lập về kinh tế. Tính cô thẳng thắn, khi nào ‘ăn bám’ thì nói, còn tự làm ra tiền thì có quyền tự hào.

Ngọc Trinh thừa nhận nếu sau này có yêu ai khác sẽ là chuyện rất khó khăn cho cô lẫn người đến sau. Vì bạn trai đại gia chăm sóc cô chu đáo quá, anh là người chuẩn bị, tính toán giúp cô từ chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn trong nhà. Vì vậy, người đẹp rất vụng về, ngoài kiếm tiền ra không biết làm gì, cũng không biết cách chăm sóc người khác. Anh chủ động để tôi dựa dẫm vào.

Tuy nhiên, cô được tính chung thủy, đang yêu ai thì không bao giờ nghĩ đến người thứ ba. Vì vậy, cô cũng đòi hỏi rất cao ở người yêu mình. Không phải bây giờ mà ngay cả trước đây, nếu phát hiện anh ngoại tình, Ngọc Trinh chia tay ngay, bất kể anh là đại gia cỡ nào. Bởi cô biết bản thân không thể ‘mắt nhắm mắt mở’ rồi nói với người yêu: ‘Anh ra ngoài thế nào cũng được, miễn sao về nhà với em’.

Ngọc Trinh thích mình là người duy nhất trong mắt người yêu, chứ không phải là số một, vì số một thì sẽ có số hai. Trừ khi không biết chuyện anh làm thì đành chịu. Mà nhiều khi, cô vẫn mong cứ ngu ngơ, không biết gì cho khỏi buồn đau.

Ngoc Trinh so hai dieu nay sau tin don bi ban trai dai gia 7 nam phan boi - Anh 2

Ngọc Trinh và bạn trai đại gia đã chia tay?

Cách đây không lâu, chị gái Ngọc Trinh úp mở trên Facebook một đoạn status khiến nhiều người cho rằng đang ngầm trách móc bạn trai đại gia của em gái. Sau đó, cô đăng rất nhiều hình ảnh cũng như câu nói khá ‘mơ hồ’ về cuộc tình của em gái. Theo Ngọc Bích, sau khi em gái bị phản bội đã giảm cân đi rất nhiều. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng khiến mọi người quan tâm và đoán rằng Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 8 năm đã chia tay.

Trước đó, Ngọc Trinh từng tiết lộ về bạn trai của mình rằng, "Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó". Đồng thời, cô gái gốc Trà Vinh thừa nhận cô muốn mình sẽ kết hôn và sinh em bé trước năm 30 tuổi. Cho nên, một khi đã lộ diện bạn trai đại gia đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh sẽ kết hôn ngay tức khắc. Thế nhưng giờ đây, có lẽ mọi chuyện sẽ có chuyển biến theo hướng khác.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep