Nhà văn Tô Hoài qua đời, Phan Như Thảo bị cướp 190 triệu đồng, Hà Anh công khai ảnh hôn bạn trai Tây.

Baggio bị chỉ trích là “đàn bà”

Mới đây, trong một talkshow, Baggio đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình giữa Andrea và người vợ Quỳnh Trâm. Khá phũ phàng khi thừa nhận rằng anh có chút dại dột bởi đã để những hình ảnh thân mật của anh và Andrea lan truyền trên mạng trong thời gian mà hai người yêu nhau.

Ngay lập tức, Baggio nhận được ngay những lời chỉ trích của cư dân mạng bởi vì khi nhắc lại Andrea trong tư thế là một người không có lỗi. Những lời chỉ trích, bức xúc của khán giả khi cho rằng Baggio “hành xử rất là đàn bà”.

Lên tiếng sau khi bị không ít người chỉ trích về loạt ảnh bán nude táo bạo của mình, Ngọc Trinh khá thẳng thắn khi cho rằng: “Đẹp khoe xấu che” và “làm gì mình thấy được là được”. Hình như Ngọc Trinh cũng chẳng để tâm mấy những lời phán xét, chỉ trích mình và cũng không im lặng chịu đựng như những lần trước, cô đã khéo léo trả lời khán giả bằng những câu nói đầy ẩn ý.

Trong loạt ảnh bán nude mới của mình, Ngọc Trinh đã khoe trọn những đường cong nóng bỏng và có những góc ảnh đầy táo bạo khiến cho người xem khá “đỏ mặt”.

Trên trang cá nhân của Phan Như Thảo, quản lý của cô đã chia sẻ thông tin nữ người mẫu mới bị cướp giật tại phim trường quận 9. Cụ thể là khi Phan Như Thảo mới bước khỏi phim trường để đón taxi vì trời mưa to thì trong lúc loay hoay cô bị 2 tên cướp chạy xe mất từ phía sau chạy lên giật túi cách. Tổng trị giá đồ trong túi xách của cô lên tới 190 triệu đồng. Hiện nay, Phan Như Thảo vẫn đang rất sợ và run khi nhớ lại khoảng khắc mình bị cướp bất ngờ.

Hà Anh công khai ảnh hôn bạn trai Tây đắm đuối

Sau những hình ảnh nóng bỏng bán khỏa thân và tình tứ với bạn trai Tây mới được công khai, Hà Anh liên tục nhận được những lời chúc mừng và ủng hộ của khán giả. Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh tiếp tục khoe những hình ảnh tình tứ, ôm hôn bạn trai đắm đuối khi hai người đi nghỉ mát.

Nhà văn Tô Hoài qua đời ở tuổi 95

Nhà văn Tô Hoài, cha đẻ của tác phẩm “gối đầu” Dế Mèn phiêu lưu ký, đã qua đời và trưa ngày 6/7/2014, tại Hà Nội. Ông thọ 95 tuổi. Nhà văn Tô Hoài tên thật là Nguyễn Sen, sinh ngày 27/9/1920, tại huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Đông, Hà Nội. Trong sự nghiệp văn chương, tác phẩm Dế Mèn phiêu lưu ký của ông đã nhanh chóng chinh phục bạn đọc và trở thành một tác phẩm nổi tiếng.

Năm 1943, Tô Hoài gia nhập Hội Văn hóa cứu quốc. Những năm kháng chiến chống Pháp, ông hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực báo chí và có rất nhiều sáng tác văn học. Sau khi hòa bình lập lại ở miền Bắc, năm 1954, ông tiếp tục tập trung sáng tác. Đến nay, sau hơn 60 năm lao động, ông đã có hơn 100 tác phẩm thuộc rất nhiều thể loại.

Cải Thảo (Theo Báo Đất Việt)