Mới đây, một trong những bức ảnh nội y của Ngọc Trinh bị lan truyền trên mạng đã tố cáo cô nàng hớ hênh lộ hàng.

Cộng đồng mạng đang xôn xao một bức ảnh trong loạt hình chùm ảnh nội y mới nhất của Ngọc Trinh bị lộ vùng nhạy cảm.

Trong shoot hình, Ngọc Trinh bán nude cùng nội y, khoe thân hình gợi cảm tuyệt đẹp. Tuy nhiên, đập vào mắt là sự phản cảm, nghi ngờ Ngọc Trinh bị lộ đám "vi ô lông" kém duyên? Nếu đúng đây là bức ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa bị rò rỉ ra ngoài thì đã cho thấy sự yếu kém trong tính chuyên nghiệp của Ngọc Trinh lẫn ekip thực hiện bộ ảnh.

Bức ảnh bán nude cùng nội y của Ngọc Trinh "lộ hàng" phản cảm.

Với một chiếc quần nội y ren sexy như vậy, Ngọc Trinh nên chọn cách tạo dáng xoay nghiêng người thay vì đứng chính diện sẽ giúp cô nàng có shoot hình duyên dáng hơn.

Để tạo ra shoot hình đẹp, nhằm mang lại thành công cho bộ sưu tập, người mẫu và nhiếp ảnh gia phải có sự hiểu nhau trong công việc, cùng "bắt" lấy những khoảnh khắc đẹp nhất. Cách tạo dáng của Ngọc Trinh giúp cô khoe được toàn bộ thân hình ngọc ngà. Tuy nhiên, quảng cáo nội y vẫn cần đảm bảo yếu tố nghệ thuật chứ không phải là sự phản cảm, lộ liễu như shoot hình của Ngọc Trinh.

Các thiên thần của Victoria’s Secret khoe đường cong tinh tế cùng nội y với tạo dáng xoay người.

Thực tế, những hình ảnh của nghệ sĩ đến với công chúng luôn qua rất nhiều khâu như chụp ảnh, nghệ sĩ lẫn người chụp xem lại ảnh, chọn ảnh đẹp, chỉnh sửa cắt cúp ảnh, gửi qua cho báo chí.

Ảnh khi xuất hiện lên báo thông thường cũng đi từ người chụp, qua phóng viên, qua biên tập viên. Vì vậy, khi những hình ảnh lộ hàng của Ngọc Trinh có thể gọi là sự cố dở khóc, dở cười. Tuy nhiên, có lẽ Ngọc Trinh sẽ không được số đông đồng cảm bởi cô nàng vốn rất chuyên nghiệp trong vai trò người mẫu nội y.

Sự cố lần này là một scandal mới, mở hàng cho năm 2013 của cô nàng vốn nhiều tai tiếng về cả phát ngôn lẫn sự cố ăn mặc sexy.