Khánh My phủ nhận việc sử dụng diễn viên để đá xéo Ngọc Trinh. Phía nữ hoàng nội y cũng cho rằng cô không quan tâm tới việc này.

Ngoc Trinh khong quan tam toi MV 'da xeo' cua Khanh My - Anh 1

Khánh My bị đồn "kẻ thứ ba" chen vào chuyện tình của Ngọc Trình và bạn trai đại gia.

Ngày 14/10, Khánh My vừa ra mắt MV "Be Strong" đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của chân dài đi hát này. Tuy nhiên, thay vì bàn về chất lượng sản phẩm, MV của Khánh My lại bị dư luận chỉ trích là chiêu trò PR, đá xéo Ngọc Trinh. Nội dung MV gây chú ý kịch bản về câu chuyện tình tay ba được xây dựng khá giống với scandal "người thứ ba" mà cô từng vướng phải với Ngọc Trinh và bạn trai đại gia từ trước đó. Ngoài ra, gương mặt nhân vật "tình địch" của Khánh My được nhận xét là hao hao giống "nữ hoàng nội y" và người này cũng có tên thật Ngọc Trinh.

Khi được hỏi về sự trùng hợp này, Ngọc Trinh chia sẻ: "Nhiều người có gửi tin nhắn cho tôi hôm qua. Tôi không có cảm xúc gì, và cũng không quan tâm. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu ai đó hoạt động nghệ thuật chân chính sẽ không dùng scandal để tạo sự chú ý".

MV mới gây ồn ào của Khánh My. (Video: Youtube)

Trước đó, trong buổi họp báo, Khánh My cho biết việc chọn diễn viên chỉ là sự tình cờ chứ không có ý khác. Về sự tương đồng ngoại hình giữa nhân vật trong MV và Ngọc Trinh, Khánh My khẳng định cô không biết hai người có giống nhau không. Người đẹp kể cô và Lê Ngọc Trinh (tên của nữ diễn viên đóng MV) từng hợp tác chung trong một bộ phim. Vì đánh giá cao khả năng diễn xuất của bạn diễn, Khánh My mới ngỏ lời mời cô xuất hiện trong MV mới của mình.

Ngoc Trinh khong quan tam toi MV 'da xeo' cua Khanh My - Anh 2

Diễn viên trùng tên và có ngoại hình hao hao giống Ngọc Trinh. (Ảnh cắt từ clip)

Về kịch bản được cho là giống với lùm xùm tình cảm cách đây 2 năm, Khánh My khẳng định câu chuyện người thứ ba luôn dễ dàng thấy ở bất cứ tình yêu nào mà chứ không hẳn đó là câu chuyện của riêng cô.

Người đẹp hy vọng mọi người hãy quan tâm và đánh giá sản phẩm của mình trên góc độ nghệ thuật bởi cô cùng ê kip thực hiện đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới này. Khi trao đổi với tờ VnEpress, Khánh My cho rằng: "Be Strong là MV đầu tay đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp, nên tôi đã dành cả năm để học thanh nhạc và vũ đạo, bàn bạc ý tưởng với ê kíp và đầu tư đến 500 triệu đồng thực hiện. Tôi không dại bỏ nhiều công sức và tiền bạc đến vậy chỉ nhằm mục đích đá xoáy, trêu tức một ai đó. Làm thế tôi chỉ bị thiệt nhiều hơn lợi".

HT