Một lần nữa Ngọc Trinh đăng tải status tâm trạng lên trang cá nhân, khiến nhiều người liên tưởng tới chuyện tình cảm của cô.

Ngọc Trinh vừa đăng tải hình ảnh mới đầy sexy lên trang cá nhân. Tuy nhiên, lần này điều khiến người ta quan tâm không phải Trinh gợi cảm ra sao, thay vào đó, đoạn status chia sẻ về tình yêu được cô đăng cùng hình ảnh nói trên gây chú ý hơn cả.

'Liệu đến bao giờ, trái tim mình có thể lại yêu một ai đó, nhiều như ta đã từng yêu? Liệu có khi nào, ta sẽ lại tin một ai đó, nhiều như ta đã từng tin?…', với đoạn chia sẻ đầy tâm trạng trên, dường như Ngọc Trinh đang úp mở việc chia tay bạn trai đại gia sau thời gian dài gắn bó và mong chờ nhưng cũng có phần mơ hồ về một tình yêu mới liệu có sâu sắc, ngọt ngào như chuyện tình đã qua.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ trên của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người cho rằng đó chỉ là những chia sẻ rất bình thường trong một phút ngẫu hứng của 'Nữ hoàng nội y', số khác lại khẳng định Trinh đã thực sự chia tay bạn trai đại gia sau 7 năm gắn bó.

Ngoc Trinh dang kho vi tinh? - Anh 1

Chia sẻ và hình ảnh đang gây bão của Ngọc Trinh

Thời gian vừa qua, chuyện tình của Ngọc Trinh với bạn trai đại gia nhận được nhiều sự chú ý, dư luận không ít lần xôn xao trước nghi vấn 'nữ hoàng nội y' đã chia tay mối tình lâu năm với bạn trai đại gia vì bị phản bội.

Là người trong cuộc, Ngọc Trinh chọn cách im lặng. Cô chỉ đôi lần bóng gió lên mạng xã hội như chia sẻ mới được cô đăng tải ít giờ. Trước đó, hồi tháng 9. Ngọc Trinh cũng có lời chia sẻ ngắn nhưng khiến người ta liên tưởng tới chuyện tình cảm lên trang cá nhân: 'Chẳng bao giờ em trách anh!'.

Thậm chí, khi được hỏi thẳng về chuyện đã chia tay bạn trai, Ngọc Trinh cũng chỉ chia sẻ: 'Tôi không thừa nhận cũng không muốn phủ nhận. Tôi đã hứa không đề cập đến anh ấy trong giai đoạn này và sẽ giữ lời đến cùng. Hiện, việc kinh doanh lẫn các hoạt động nghệ thuật của tôi tiến triển tốt. Tôi muốn mọi người tập trung vào những công việc tôi làm hơn là chuyện tình cảm'.

Ngọc Trinh từng thừa nhận, trong suốt 7 năm qua, cô đã âm thầm yêu 1 người đàn ông có gia đình, không cần danh phận, chấp nhận sống trong một mối quan hệ 'kín đáo'. Cô cũng cho biết rằng bản thân kết hôn và sinh em bé trước năm 30 tuổi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dường như câu chuyện tình cảm của cô đã không còn ngọt ngào như cô mong muốn.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn