Ngọc Trinh không cho phép bản thân nghĩ về người cũ và muốn chấm dứt tất cả mọi chuyện.

'Nữ hoàng nội y ' Ngọc Trinh có mối tình kéo dài 7 năm với một người đàn ông đã có gia đình và đã dành cho người này rất nhiều tình cảm. Cô chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng và không danh phận.

Sau khi chia tay, Ngọc Trinh khá suy sụp, tuy nhiên người đẹp vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, vượt qua nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh tham gia nhiều hơn các chương trình truyền hình để đến gần hơn với khán giả. Không chỉ có khuôn mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm mà lối dẫn tự nhiên, thân thiện của Ngọc Trinh khiến cô nhận được nhiều tình cảm của mọi người.

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 1

Nét đẹp mong manh, dịu dàng của Ngọc Trinh khiến nhiều người say mê.

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 2

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân Việt xinh đẹp nhưng đường tình yêu lại không được êm đềm.

Ngọc Trinh cũng là cô gái rất yếu lòng, dễ xúc động và sống tình cảm. Những chuyện buồn với người tình đại gia vẫn khiến cô đau lòng.

Mới đây nhất, cô đăng tải tâm trạng khá buồn nhưng cũng cho biết mình sẽ cố gắng để vượt qua: "Một ngày thật buồn và tồi tệ, cảm giác dường như mọi thứ đang chống lại chính mình.

Đôi khi có những chuyện xảy ra thật bất ngờ khiến tôi không muốn tin điều đó, nhưng kết cục là tôi vẫn phải tin vào sự thật này, vẫn phải đối mặt với nó vì đây chính là quy tắc của cuộc sống!

Kể từ giờ phút này, tôi sẽ không cho phép bản thân suy nghĩ gì về người đó nữa, cũng sẽ không liên quan gì đến nhau trong cuộc sống này. Chỉ như 2 đường thẳng song song không bao giờ giao nhau.Tất cả đều đã đủ, quá đủ cho mọi chuyện và bây h chính là lúc thật sự kết thúc mọi thứ!

Tôi tin rằng mọi chuyện trên đời đều sẽ có cách giải quyết. 1 ngày, 2 ngày không được thì 1 năm, 2 năm tôi sẽ tự tìm ra chính câu trả lời mà tôi muốn và tôi cần. Giờ thì đứng lên, nhìn thẳng về phía trước, tiếp tục bước đi, mọi chuyện đều rồi sẽ ổn cả thôi. Cố lên!"

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 3

Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân.

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 4

Bạn bè và fans dành cho Ngọc Trinh nhiều lời động viên, an ủi.

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 5

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 6

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 7

Ngọc Trinh và người tình đại gia từng có 7 năm bên nhau.

Ngoc Trinh buon the tham, chinh thuc cham dut voi tinh cu dai gia - Anh 8

Dù rất buồn khi chia tay người yêu nhưng Ngọc Trinh luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc làm một MC cho các show truyền hình.

An Chi