Ngọc Trinh đã bất ngờ phải thốt ra điều "cay đắng" này sau tin đồn bị bạn trai đại gia phản bội.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy sự quyết tâm sau tin đồn bị bạn trai phản bội. Theo đó, Nữ hoàng nội y khẳng định "Phụ nữ có thể không quá xinh đẹp nhưng phải có khí chất. Cần vứt bỏ 3 thứ: Mỹ phẩm hết tác dụng, người đàn ông đã thay lòng và người bạn phản bội. Nên có 4 thứ: Sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong tim, khí phách trong máu và mạnh mẽ trong cuộc đời...".

Ngoc Trinh buoc phai thot ra loi 'cay dang' nay khi bi ban trai dai gia phan boi? - Anh 1

Ngọc Trinh buộc phải thốt ra sự thật này khi bị bạn trai đại gia phản bội?

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người đồng tình với quan điểm của cô gái miền Tây rằng, khí chất là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người phụ nữ tự tin, không nên giữ lại mỹ phẩm hết hạn, người đàn ông thay lòng đổi dạ và người mà bản thân phản bội,... Những điều đó có thể càng giữ sẽ càng khiến cho phái đẹp cảm thấy tổn thương.

Cách đây không lâu, chị gái Ngọc Trinh úp mở trên Facebook một đoạn status khiến nhiều người cho rằng đang ngầm trách móc bạn trai đại gia của em gái. Sau đó, cô đăng rất nhiều hình ảnh cũng như câu nói khá ‘mơ hồ’ về cuộc tình của em gái. Theo Ngọc Bích, sau khi em gái bị phản bội đã giảm cân đi rất nhiều. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng khiến mọi người quan tâm và đoán rằng Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 8 năm đã chia tay.

Ngoc Trinh buoc phai thot ra loi 'cay dang' nay khi bi ban trai dai gia phan boi? - Anh 2

Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 7 năm đã chia tay?

Trước đó, Ngọc Trinh từng tiết lộ về bạn trai của mình rằng, "Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó". Đồng thời, cô gái gốc Trà Vinh thừa nhận cô muốn mình sẽ kết hôn và sinh em bé trước năm 30 tuổi. Cho nên, một khi đã lộ diện bạn trai đại gia đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh sẽ kết hôn ngay tức khắc. Thế nhưng giờ đây, có lẽ mọi chuyện sẽ có chuyển biến theo hướng khác.

Hương Giang (TH)/Khoevadep