Rạn nứt với bạn trai lớn tuổi, Ngọc Trinh nhanh chân về lại bên người tình cũ nay cũng đã trở thành Đại gia-Vũ Khắc Tiệp

Nếu như trước đây, công chúng luôn thấy tên tuổi Ngọc Trinh gắn liền với các phát ngôn gây sốc như: "Không có tiền thì cạp đất mà ăn" hay "Yêu tôi tốn kém lắm"... thì thời gian trở lại đây, dư luận lại bỗng thấy Ngọc Trinh có những bước chuyển mình khác.

Thay bằng những phát ngôn ngắn gọn được "Nữ hoàng nội y" xem là thẳng thật, bây giờ, Ngọc Trinh lại liên tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình nhưng châm ngôn, quan điểm sống về tình yêu chứa đầy chất ngôn tình và tâm trạng.

Chỉ vài ngày trước còn là quan niệm về việc mất niềm tin, thì mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục với những dòng chia sẻ về sự tha thứ, cam chịu và chấp nhận, cô viết: "Phụ nữ cần bao dung, tha thứ nhưng không chấp nhận, cam chịu, thoải hiệp. Người ta chỉ có thể tha thứ cho kẻ biết quay đầu chứ không thừa bao dung cho kẻ "anh biết anh sai nhưng anh không thể làm khác được "

Ngoc Trinh bi phan boi, quay lai khi Khac Tiep da giau - Anh 1

Đọc những tâm sự trải lòng này, công chúng đều hiểu Ngọc Trinh đang muốn giãi bày nỗi lòng của một người con gái bị phản bội, bị bạn trai quay lưng. Dẫu cho Ngọc Trinh có thể chấp nhận tha thứ, cho cơ hội thì bạn trai đại gia vẫn không có động thái gì thay đổi để giữ chân người đẹp, khiến Ngọc Trinh đành lòng phải ra đi, dù trong lòng không hề muốn.

Không ngờ một "Nữ hoàng nội y", một cô gái từng luôn tự hào mình được bạn trai chiều chuông, nâng niu rốt cuộc lại phải chịu kết cục tình yêu đau lòng như vậy.

Đáng nói ở chỗ, ngay sau khi sầu muộn về mối tình dang dở với bạn trai đại gia, công chúng lại thấy Ngọc Trinh nhanh chóng check in đi ăn tối cuối tuần với "tình cũ" Vũ Khắc Tiệp. Dòng trạng thái "Chiều chủ nhật của CẬU và TỚ" khiến người đọc hiểu rằng Ngọc Trinh muốn khẳng định hai người chỉ là bạn, nhưng đây cũng có thể là cách xưng hô thân mật rất gần gũi của hai người

Ngoc Trinh bi phan boi, quay lai khi Khac Tiep da giau - Anh 2

Qua bộ phim "Vòng eo 56", được Ngọc Trinh tuyên bố là dựa trên chính những câu chuyện ngoài đời thực của mình thì khán giả có thể hiểu, ngày đó Ngọc Trinh chia tay Khắc Tiệp, chấm dứt tình yêu hơn 1 năm gắn bó là do khi ấy, Tiệp không có gì trong tay. Trong một bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, chính "Ông trùm chân dài" cũng đã công nhận như vậy

Nhưng đến ngày hôm nay, sau hơn 10 năm, Khắc Tiệp từ người không có gì, thì giờ đã xây dựng cho mình cả một đế chế nhan sắc Venus Entertainment, được mọi người biết đến với biệt danh biệt "Ông trùm chân dài", người luôn có chỗ đứng và tiếng nói trong giới Showbiz Việt xô bồ này.

Ngoc Trinh bi phan boi, quay lai khi Khac Tiep da giau - Anh 3

Ngoc Trinh bi phan boi, quay lai khi Khac Tiep da giau - Anh 4

Theo thời gian, hình ảnh và đẳng cấp của cặp đôi đã có nhiều thay đổi

Và khi ấy, người ta lại thấy Ngọc Trinh rời xa bạn trai đại gia xứ Đài, một lần nữa, trở nên bên người nay cũng đã được gọi là đại gia-Vũ Khắc Tiệp

Ngoc Trinh bi phan boi, quay lai khi Khac Tiep da giau - Anh 5

Cùng tin đồn chia tay bạn trai, Ngọc Trinh thường xuyên đi du lịch cùng Khắc Tiệp

Xét cho cùng, ngôn tình bao nhiêu, sâu sắc nhường nào, thì những gì Ngọc Trinh thể hiện cho công chúng thấy vẫn cứ luôn gắn liền với phát ngôn đình đám "Không có tiền thì cạp đất mà ăn" của cô.

Kim Cang