(Sao Việt) - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã tiết lộ hình ảnh cô đi ăn món khoái khẩu của mình là ốc vòi voi, còn gọi là tu hài hay thụt thò.

Ngọc Trinh vui vẻ cùng bạn ăn ốc vòi voi

Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú khi chứng kiến những hình ảnh Ngọc Trinh rất vui vẻ đi ăn món khoái khẩu của mình.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Ngọc Trinh xinh đẹp được như ngày hôm nay là bởi cách ăn uống và những món ăn ưa thích của cô. Chính vì thế đã có rất nhiều người hâm mộ nữ hoàng nội y đổ xô đi ăn món này với hy vọng cũng có thể giống như Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh quả là cao tay khi lựa chọn món ốc vòi voi là món ăn yêu thích. Các chuyên gia cho rằng cũng giống như vi cá mập, ốc vòi voi (tu hài) là một trong những thượng phẩm thời nay vì giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc biệt của nó. Tu hài có tác dụng rất tốt đối với quý ông. Nhiều người khẳng định rằng thịt ốc vòi voi cải thiện rõ rệt chức năng sinh lý của nam giới.

Với giá trị dinh dưỡng và tác dụng cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt, phải chăng Ngọc Trinh chọn ốc vòi voi là món khoái khẩu với mục đích chiều bạn trai - đại gia Singapore, người đàn ông mà cô vừa yêu thương vừa ngưỡng mộ? Và món ăn này chính là món ăn mang lại niềm vui cho cả hai người.

Ngọc Trinh thích ăn ốc vòi voi vì muốn bạn trai vui?