Ngoài ra, Ngọc Thúy còn cho biết trước khi đến với Phan Như Thảo, đại gia Đức An còn có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với con gái chủ tiệm vàng.

Sau một thời gian tập trung chăm sóc cho hạnh phúc riêng, Ngọc Thúy lại tiếp tục theo đuổi việc kiện tụng. Trước đó, có nguồn tin cho rằng Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà. Hơn nữa, Ngọc Thúy còn bị cho là sống buông thả, không chăm lo cho các con, thường xuyên gây gổ với chồng, dùng chất gây nghiện...

Nhưng mới đây, Ngọc Thúy đã chia sẻ bằng chứng chứng minh thông tin trước đây đều là vô căn cứ. Theo đó, báo cáo của Sở Dịch vụ gia đình và trẻ em - Cơ quan an sinh xã hội quận Santa Clara (lập ngày 13-9-2012, kết thúc ngày 7-12-2012) cho biết: các đứa trẻ đều mạnh khỏe và được chăm sóc chu đáo bởi ba mẹ, không có nguy cơ bị bỏ bê và không có dấu hiệu về việc cha mẹ sử dụng ma túy.

Ngoc Thuy tiet lo cach dai gia Duc An loi keo ba me vo ve phe minh - Anh 1

Ngọc Thúy tung bằng chứng chứng minh mình vô tội

Không dừng lại ở đó, Ngọc Thúy còn tiết lộ lý do tại sao bố mẹ đẻ lại quay lưng với mình. Ngọc Thúy cho biết, đại gia Đức An đã nói với bố mẹ vợ rằng: "Con già rồi không ở được với vợ nên ba mẹ ráng giúp con mang 3 mẹ con Thúy về Việt Nam. Con xây biệt thự mời ba mẹ qua ở nuôi cháu".

Ngoài ra, Ngọc Thúy còn cho biết ở giữa mình và Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng kết hôn với con gái chủ tiệm vàng năm 2011. Nhưng cuộc hôn nhân ngắn ngủi này cũng chưa kéo dài chưa đến một năm.

Ngoc Thuy tiet lo cach dai gia Duc An loi keo ba me vo ve phe minh - Anh 2

Ngọc Thúy cho biết chồng cũ từng lấy con gái của một chủ tiệm vàng

Nhưng những thông tin trên đều từ phía Ngọc Thúy. Để sự việc được sáng rõ, nhiều người vẫn trông chờ vào kết luận ở cơ quan có thẩm quyền và phản hồi từ đại gia Đức An. Hiện tại, đại gia Đức An vẫn giữ im lặng, mới đây anh còn vui vẻ đi ăn cùng vợ và bạn bè.

Ngoc Thuy tiet lo cach dai gia Duc An loi keo ba me vo ve phe minh - Anh 3

Đại gia Đức An cùng Phan Như Thảo đi ăn với bạn bè.

Theo Ngoisao