Ngọc Thúy lại ám chỉ chồng cũ không có trách nhiệm với con trên trang cá nhân.

Mới đây, Ngọc Thúy lại mượn sự việc Brad Pitt- Angelina Jolie ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con để tố chồng cũ là người thiếu trách nhiệm:"Có những người cha quyết liệt bảo vệ trách nhiệm của mình với các con trước pháp luật. Và cũng có những người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản mà không mảy may giành giựt chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình ngay từ lúc đặt bút ký đơn ly hôn.

Kẻ đó hay tính những bước đi được nước đôi cho bản thân. Quăng con cho vợ nuôi để phá đi cơ hội tìm hạnh phúc mới của vợ, bản thân rảnh rang cho chuyện gái gú và cho những chiêu trò nhằm khống chế tài chính với vợ con...

Nhưng lẽ đời, người tính không qua được lẽ Trời định đoạt...

" Gậy ông đập lưng ông " rất đúng cho trường hợp này".

Ngoc Thuy muon chuyen Angelina 'to' chong cu khong co trach nhiem voi con? - Anh 1

Cách đây chỉ hơn 1 ngày Ngọc Thúy cũng lên tiếng nhằm ám chỉ chồng cũ là người "hèn":"Đồng loạt ở cả Việt Nam và Mỹ diễn ra 2 vụ kiện có phần tương tự như 2 vụ kiện của mình ở cả 2 nước.

Mong báo chí chính thống đưa tin rầm rộ về những vụ như vậy để mở mang dân trí và lộ dần những gương mặt đại gia lắm của nhiều tiền nhưng chơi trò hèn bẩn với chính những người phụ nữ từng bên cạnh họ....

Căm ghét loại đàn ông ăn không được đạp cho hôi, chơi trò qua cầu rút ván. Kinh nghiệm của chính mình là hãy bình tĩnh sáng suốt lựa chọn cách thoát hiểm bằng pháp luật, bằng đường ngay lối thẳng. Vì đi vòng đánh võng chỉ khiến bản thân sập hầm lũ đàn ông mặc váy này trong 3 nốt nhạc mà thôi".

Ngoc Thuy muon chuyen Angelina 'to' chong cu khong co trach nhiem voi con? - Anh 2

Vân Anh (TH)/Khoevadep