Ngọc Sơn sẽ cùng hát "Vợ người ta" với Phan Mạnh Quỳnh, và ngược lại Phan Mạnh Quỳnh cũng phải hát những bài hit một thời của Ngọc Sơn trong chương trình có sự giao thoa giữa hai thế hệ nghệ sĩ, mang tên The Mash up – Hoán chuyển bất ngờ, vào ngày 6.12 tới.

Ngoc Son hat hit 'Vo nguoi ta' cua Phan Manh Quynh - Anh 1

Ngọc Sơn và Kyo York cùng tham gia chương trình.

Mỗi tập của Hoán chuyển bất ngờ là những bất ngờ thú vị từ các cặp đôi: NSƯT Quang Lý - Hoàng Yến Chibi, Nhật Hạ - Lân Nhã, Hồng Hạnh - Thanh Ngọc, Siu Black - Kyo York, Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh, Xuân Phú - Nam Cường.

Hai nghệ sĩ trong cùng một đội sẽ hoán đổi để hát bài hát trong thời kỳ của thế hệ kia. Trong đó, thế hệ nghệ sĩ lớn tuổi chính là những “cộng sự” đắc lực, hỗ trợ hết mình cho thế hệ nghệ sĩ trẻ. Họ cũng chính là những giám khảo của chương trình, sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý thiết thực cho nghệ sĩ trẻ của đội bạn.

Ngoc Son hat hit 'Vo nguoi ta' cua Phan Manh Quynh - Anh 2

Hoàng Yến Chibi sẽ tham gia cùng nghệ sĩ Quang Lý

Cặp đôi nào nhận được điểm số bình chọn cao nhất từ ban giám khảo chuyên môn và khán giả sẽ trở thành đội chiến thắng của tuần, với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng tiền mặt. Sau 7 tuần tranh tài với 7 chủ đề khác nhau, 3 cặp đôi có điểm trung bình cao hơn cả sẽ bước vào đêm thi chung kết.

Đặc biệt, danh ca Tuấn Ngọc sẽ góp mặt trong đêm thi chung kết bằng một tiết mục biểu diễn ‘hoán chuyển bất ngờ’ với một nghệ sĩ trẻ.

Ngoài ra, với vai trò đặc biệt của một giám khảo độc lập, trong đêm cuối cùng này anh sẽ cùng thế hệ nghệ sĩ đi trước và các khán giả tìm ra cặp đôi quán Quân. Quán quân The Mash-up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Ngoc Son hat hit 'Vo nguoi ta' cua Phan Manh Quynh - Anh 3

Thanh Duy Idol dẫn chương trình

The Mash-up – Hoán chuyển bất ngờ là chương trình truyền hình format hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình là sự hòa quyện giữa hai thế hệ nghệ sĩ, hai phong cách âm nhạc khác nhau. Sự truyền đạt kinh nghiệm, trao đổi cảm hứng âm nhạc và sở thích nghe của hai thế hệ sẽ tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho khán giả truyền hình.

Ca sĩ Thanh Duy với khả năng hoạt ngôn cùng sự duyên dáng trên sân khấu sẽ đảm nhiệm vị trí MC của chương trình, cùng 6 cặp đôi mang đến những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Tất cả các tập của The Mash-up – Hoán chuyển bất ngờ 2016 sẽ được lên sóng lúc 21h00 thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 6.12.2016.

M.T