PNO - Về nước giới thiệu quỹ từ thiện của chồng - bác sĩ Richard Lê, người mẫu Ngọc Quyên xuất hiện với vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ đang hạnh phúc.

Từng được đánh giá là một trong những gương mặt cá tính của làng mẫu Việt, đường sự nghiệp lẫn tình duyên của Ngọc Quyên lại không suông sẻ như khán giả mong đợi.

Bước chân vào làng thời trang từ năm 16 tuổi, chỉ hai năm sau Ngọc Quyên đã trở thành gương mặt đắt giá, giành được những vị trí quan trọng trên sàn catwalk.

Bên cạnh đó cô cũng sở hữu gần chục giải thưởng liên quan đến nghệ thuật, xuất hiện trong hơn 10 phim cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Scandal "bảo vệ môi trường" hồi năm 2011 khiến Quyên shock nặng, cộng thêm những chuyện buồn tình cảm, cô trở nên lặng lẽ hơn trước dư luận và truyền thông.

Cuối năm 2013, những tháng ngày buồn của cô đã đi qua khi cô được bác sĩ Richard Lê cầu hôn ngay trong bệnh viện nơi anh làm việc - ngay sau khi anh khám cho cô.

Lễ cưới diễn ra vào cuối tháng 1/2014 trong niềm vui và hạnh phúc của mọi người. Từ đó, Quyên ít tham gia các hoạt động nghệ thuật và chú tâm chăm sóc gia đình.

Ngọc Quyên hạnh phúc bên người thân

Quỹ từ thiện của vợ chồng Ngọc Quyên sẽ trợ giúp kinh phí cho các bệnh nhân nghèo cũng như các bệnh viện hiện còn thiếu thốn cơ sở vật chất.
Trong buổi ra mắt quỹ từ thiện tối 26/8, Ngọc Quyên cũng đã có dịp gặp lại các đồng nghiệp thuở nào để cùng hàn huyên, sẻ chia hạnh phúc.

ÁI NGUYÊN
Ảnh: LONG THANH