Người mẫu Ngọc Quyên và diễn viên Phùng Ngọc Huy cùng sánh bước bên nhau. Họ tình tứ tựa đôi uyên ương trong vườn xuân tràn ngập sắc mai vàng.

Tết Nguyên Đán gắn liền với những hình ảnh quyen thuộc của bánh chưng xanh, câu đối đỏ, nhánh mai vàng của phương Nam, cành hồng thắm của miền Bắc … Đặc biệt là hình ảnh của những tà áo dài truyền thống.

Mỗi khi tết đến xuân về, nhiều thiếu nữ lại muốn khoe nét duyên của người con gái Việt qua tà áo dài. Xuất hiện trong bộ ảnh tặng độc giả 24h, người mẫu Ngọc Quyên và diễn viên Phùng Ngọc Huy khoe nét thanh lịch, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Họ sánh đôi trong vườn hoa mai xuân bừng sáng sắc vàng. Cả hai cùng cầu chúc một năm mới may mắn, thành công và bình an sẽ đến với muôn người.

Bộ sưu tập là sự giao hòa giữa nét truyền thống và hơi thở đương đại. Áo dài nam cắt may trên chất liệu vải gấm in hoa văn long phụng. Áo dài nữ cách tân nhẹ nhàng ở cầu vai và xử lý chất liệu vải ren tạo nét gợi cảm cho người mặc.

Diễn viên Phùng Ngọc Huy sánh đôi cùng người mẫu Ngọc Quyên trong vườn Xuân.

Ngọc Quyên khoe sắc cùng hoa mai xuân. Từng cánh mai khoe sắc vàng tươi làm nổi bật màu hồng nude nhẹ nhàng trên tà áo dài của Ngọc Quyên.

Phùng Ngọc Huy kính chúc quý độc giả 24h một năm mới bình an, hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều may.

Ngọc Quyên xuất hiện giữa vườn xuân trong tà áo dài. Áo mang gam màu nhẹ nhàng, phom dáng cách điệu với chi tiết vai bồng xếp nếp.

Mùa xuân cũng là mùa uyên ương xây tổ ấm. Ngọc Quyên và Phùng Ngọc Huy cùng cầu chúc cho những đôi bạn trẻ luôn sống trong sự ngọt ngào của hương vị tình yêu.

Phùng Ngọc Huy khoe vẻ thanh lịch với tà áo dài truyền thống.

Nếu như áo dài nam chỉ đơn giản với chất liệu vải gấm in hoa văn long phụng, áo dài nữ điệu đà hơn với cách xử lý chất liệu ren, lụa, họa tết màu loang đầy nữ tính.

Người mẫu Ngọc Quyên trẻ trung và duyên dáng với tà áo dài cách điệu màu hồng tím. Cô hy vọng sẽ gặp được nhiều điều may trong năm Nhâm Thìn. Đây cũng là năm tuổi của cô.

Model: Ngọc Quyên, Phùng Ngọc Huy
Fashion: Áo dài ABC