Á quân 2 Solo cùng Bolero 2015 Tố My sẽ góp mặt trong tập 3 Én Vàng 2016 lúc 20h30 tối nay (13/10) trên kênh HTV9 ca khúc Duyên phận, hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Quỳnh Chi.

Tiết mục của Tố My được dàn dựng khá ấn tượng, độc đáo. Cô sẽ nằm trên một chiếc xuồng được đưa lên cao giữa sân khấu. Với phần trình diễn này, có lẽ Tố My là ca sĩ "đầu tiên" ở Việt Nam vừa… nằm vừa hát.
Teaser tiết mục của Tố My:

Ca khúc Duyên phận cũng chính là tên liveshow đầu tiên của Tố My cũng như tên bộ phim ca nhạc mà cô vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Đặc biệt, đây cũng chính là ca khúc có nhiều kỷ niệm với Quỳnh Chi và ít nhiều tương đồng với cuộc đời của cô.

Với chủ đề Sắc màu tình yêu, tập thứ 3 của chương trình Én Vàng 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những lát cắt về tình yêu đầy thi vị. 6 thí sinh gồm: Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù sẽ thể hiện hết khả năngđể chinh phục 4 giám khảo gồm: nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, nhà văn kiêm người dẫn chương trình Tùng Leo, nhà báo kiêm người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu và NSƯT - Đạo diễn Vũ Thành Vinh.

An Như