Đoạn clip Ngọc Lan lớn tiếng cãi vã với CSGT đang được cư dân mạng lan truyền và gây nhiều tranh cãi.

Sáng ngày 6/9, cư dân mạng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT.

Theo đó, nữ diễn viên vi phạm lỗi tốc độ và bị Tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, PC67, Công an TP. HCM) yêu cầu dừng xe trên tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP. HCM) để tiến hành lập biên bản.

Sau khi được yêu cầu dừng lại và xuất trình giấy phép lái xe, Ngọc Lan cho rằng mình không mang theo và đề nghị được lái xe trở về nhà để lấy. Yêu cầu của nữ diễn viên không được CSGT chấp thuận nên xảy ra tranh cãi, to tiếng.

Clip Ngọc Lan lớn tiếng với CSGT:

Ngoc Lan to tieng quat CSGT sau khi vi pham loi toc do - Anh 1

Ngọc Lan lớn tiếng tranh cãi với CSGT sau khi vi phạm lỗi tốc độ.

Ngoc Lan to tieng quat CSGT sau khi vi pham loi toc do - Anh 2

Nữ diễn viên ký biên bản vi phạm giao thông

Ngay sau đó, Ngọc Lan cũng viết tâm thư dài để trần tình về vụ việc. Cô cho rằng, bản thân luôn ý thức được mình là người của công chúng và luôn cố giữ được lối sống đẹp. Tuy nhiên, là con người không thể tránh được những lúc nóng giận với những chuyện "chướng tai gai mắt".

Nữ diễn viên thừa nhận hành vi vi phạm giao thông của mình tuy nhiên cô không đồng ý với cách làm việc quá quy tắc, cứng nhắc, thậm chí còn thách thức người vi phạm.

Ngoc Lan to tieng quat CSGT sau khi vi pham loi toc do - Anh 3

Nữ diễn viên trần tình trên trang cá nhân.

Ngọc Lan cũng cho rằng, đoạn clip được tung ra là do đã được cắt ghép để cố tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Cô bày tỏ sự mong muốn được cung cấp toàn bộ clip cho báo chí sau những lời gán ghép mình cố thủ, chống đối không hợp tác khi phạm lỗi.

Ngọc Lan bất ngờ đi thử váy cưới cùng Thanh Bình, fan đặt nghi vấn chuẩn bị đám cưới

Thương Đặng