Trong thời gian lưu lại TP.HCM để quay hình chương trình Danh ca vọng cổ, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền bất ngờ đến xem đêm nhạc của Phương Hồng Thủy.

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 1

Tối 15/11, nghệ sĩ cải lương xuất hiện tại một phòng trà ở trung tâm TP.HCM để thưởng thức đêm nhạc mừng sinh nhật của nghệ sĩ Phương Hồng Thủy.

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 2

Trong giây phút hội ngộ, cả hai ôm chầm lấy nhau và xúc động. Những năm đầu vào nghề, Ngọc Huyền được Phương Hồng Thủy dẫn dắt và truyền nhiều kinh nghiệm, do đó giữa họ có rất nhiều kỷ niệm.

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 3

Chương trình còn có sự tham gia của NSƯT Thanh Hằng. Khi nghe đàn chị hát, Ngọc Huyền không kìm được nước mắt. Họ đều là lớp nghệ sĩ thành công của làng cải lương miền Nam cách đây gần 20 năm.

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 4

Gần đây, Ngọc Huyền công khai về nước để tham gia làm giám khảo chương trình Danh ca vọng cổ. Cô tâm sự những năm xa xứ luôn đau đáu nỗi nhớ quê hương, đồng nghiệp.

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 5

Trong đêm nhạc, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy trình bày những bản ca cổ nổi tiếng như Mùa thu chết, Lá trầu xanh, Tâm sự Phà Ca...

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 6

Dù năm nay đã 56 tuổi nhưng Phương Hồng Thủy vẫn giữ được giọng ca rất mùi mẫn, ngọt ngào. Chị đắt show biểu diễn trong và ngoài nước. Mới đây, Phương Hồng Thủy vừa trải qua chuyện buồn khi mẹ nuôi là NSƯT Út Bạch Lan qua đời.

Ngoc Huyen bat ngo xuat hien tai phong tra o Sai Gon - Anh 7

Nghệ sĩ Mai Thanh Dung hiếm hoi xuất hiện để theo dõi đêm nhạc.

Phi Phi