Cùng với chú Cuội Xuân Bắc sẽ mang đến bữa tiệc trung thu rực rỡ màu sắc và ý nghĩa.

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp Trung thu hàng năm, chương trình từ thiện "Vầng trăng cho em" lại tiếp tục mang đến những màu sắc, những món quà ý nghĩa dành cho các nhỏ. Với mục đích chung tay làm việc thiện, góp phần làm cho đêm trăng rằm Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương hơn cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - nghèo tại các huyện ngoại thành Hà Nội.

Trong 4 năm qua, Vầng trăng cho em đã đến với các cháu nhỏ tại 4 huyện ngoại thành là Sóc Sơn, Thạch Thất, Phú Xuyên và Mê Linh. Chương trình đã trao gần 2.000 phần quà có giá trị, cùng rất nhiều phần quà Trung thu trong đêm lễ hội đặc biệt. Năm 2012 là năm thứ 5 chương trình Vầng trăng cho em tiếp tục được Đài PT-TH Hà Nội thực hiện với ý tưởng nhìn lại chặng đường 5 năm qua.

Với ý tưởng trên, Vầng trăng cho em 2012 một lần nữa lại dành tặng những phần quà đặc biệt cho 200 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 4 huyện Sóc Sơn, Thạch Thất, Phú Xuyên và Mê Linh. Đồng thời trao tặng 50 phần quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Ứng Hòa.

Để có được đêm Gala 5 năm Vầng trăng cho Em tràn đầy tình yêu thương, các cháu được vui vẻ tận hưởng ánh trăng đêm Rằm trọn vẹn như các bạn cùng trang lứa, BTC đã chuẩn bị một kịch bản khá chu đáo, hấp dẫn cùng những món quà bất ngờ đầy thú vị.

Các em nhỏ sẽ được đón và vui chơi cùng chị Hằng Nga là Hoa hậu Ngọc Hân, được giao lưu và tham gia vào cuộc hành trình đi tìm vầng trăng cùng chú Cuội Xuân Bắc, điệp viên Tự Long, được xem các vở hài kịch, các tiết mục múa vui nhộn...

Các cháu còn được các cô chú ca sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Lưu Hương Giang, Nguyễn Ngọc Anh, Dương Triệu Vũ… và các bạn trong câu lạc bộ Ngọc Trai biểu diễn cùng chia vui. Đặc biệt, lần đầu tiên Hoa hậu Ngọc Hân sẽ thử sức với vai trò diễn viên múa trên sân khấu. Được biết, những ngày này, Ngọc Hân đang miệt mài chăm tập múa, hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn cho khán giả.

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ làm diễn viên múa trên sân khấu "Vầng trăng cho Em"

Xuân Bắc

Đàm Vĩnh Hưng