Hoa hậu Ngọc Hân đã không kìm được xúc động trước hoàn cảnh của Nguyễn Lương Huyền Trang - một sinh viên đầy nghị lực nhưng mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 1

Vừa qua, Ngọc Hân bất ngờ có mặt với tư cách khách mời trong "Điều ước thứ 7" để gặp gỡ Nguyễn Lương Huyền Trang - cô gái mắc bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ hệ thống khi vừa đỗ đại học. Bệnh tật khiến Trang không thể học tiếp, cô tự tìm cho mình một hướng đi riêng. Trang xin mẹ mua cho mình một chiếc máy may.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 2

Hàng ngày miệt mài với giấy và bút màu, cô muốn mình trở thành NTK tài ba, không chỉ có thể thiết kế đồ cho bản thân, gia đình và những người đã giúp đỡ cô mà có thể may cho rất nhiều người khác nữa. Cô cũng đặc biệt yêu mến Ngọc Hân, một Hoa hậu vì cộng đồng, cũng là một nhà thiết kế trẻ năng động.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 3

Cô ước mong có thể gặp gỡ thần tượng một lần và nhìn thấy bản vẽ của mình trở thành bộ trang phục sống động trước mắt. Hiểu được những điều này, chương trình "Điều ước thứ 7" đã chắp cánh cho những giấc mơ nhỏ của Trang. Khoảnh khắc nhìn thấy bộ sưu tập của mình trên sàn diễn và gặp được Hoa hậu Ngọc Hân, Trang đã vỡ òa trong cảm xúc, nước mắt không ngừng rơi.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 4

Hoa hậu Ngọc Hân đã bật khóc trước hoàn cảnh và nghị lực của Huyền Trang. Ngọc Hân chia sẻ: "Thương em, cô gái nhỏ! Không biết bao nhiêu lần tôi đã cố gắng che đi những giọt nước mắt vì hoàn cảnh của em. Mong ông trời sẽ che chở và mang tới một điều kì diệu giúp em có thể tiếp tục sống và phát triển cũng như căn bệnh quái ác kia sẽ không còn cơ hội có thể làm ảnh hưởng tới em nữa!".

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 5

Ngọc Hân cho biết thêm, ngay khi được ê kíp làm chương trình liên hệ mời tham gia, cô lập tức đồng ý và bắt tay cùng mọi người giúp cô bé hiện thực hóa ước mơ của mình. Tuy nhiên, điều khó khăn là lịch trình của ê kíp chỉ có hai ngày để may BST do Trang thiết kế với những họa tiết rất bắt mắt và sinh động do cô bé tự tay vẽ dành cho từng thành viên trong gia đình.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 6

Nếu như để vẽ tay lại những họa tiết trong thiết kế thì chắc chắn sẽ không kịp thời gian. Bằng kiến thức chuyên môn, Ngọc Hân quyết định sử dụng công nghệ in vải tiên tiến nhất hiện nay do cô sở hữu để chuyển thể những mẫu vẽ phác thảo trên giấy của Trang lên vải khiến thời gian hoàn thiện bộ sưu tập trở nên nhanh chóng hơn.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 7

Để thêm phần khích lệ và động viên Huyền Trang, Ngọc Hân cũng tặng Huyền Trang một bộ áo dài do cô thiết kế, một cuốn sách dạy cắt may cơ bản cùng những lời chúc tốt đẹp.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 8

Ngọc Hân tâm sự, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và những dự án cá nhân nhưng cô sẵn sàng dành thời gian cho các chương trình ý nghĩa, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Ngoc Han bat khoc truoc nghi luc cua nu sinh bi benh Lupus ban do - Anh 9

Đó cũng là lý do cô nhận lời gặp Huyền Trang và thắp lên cho em niềm hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp.