Chấn thương của trung vệ SLNA bất ngờ tái phát. Theo dự đoán của các bác sĩ, sớm lắm thì phải đến đầu tháng 11, Ngọc Hải mới hoàn toàn bình phục. Trong buổi tập ngày 21/10, đội tuyển Việt Nam có tới 3 cầu thủ phải tập riêng.

Ngoc Hai tai phat chan thuong, tuyen VN di tham quan Seoul - Anh 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các học trò của mình nghỉ ngơi sau chiến thắng nhẹ nhàng trước đội trẻ FC Seoul. Trong buổi sáng ngày 21.10, các tuyển thủ chỉ tập nhẹ để căng cơ nhằm phục hồi thể lực. Đội tuyển chỉ thực sự tập lại vào buồi chiều.

Trong buổi tập này đội tuyển Việt Nam có tới 3 cầu thủ phải tập riêng bởi chấn thương gồm Ngọc Hải, Công Vinh và Huy Toàn. Trong số này chấn thương của Ngọc Hải vẫn là nặng nhất. Trung vệ của SLNA được dự đoán sẽ chỉ trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào đầu tháng 11 tới. Với việc chấn thương của trung vệ này khiến BHL tuyển VN phải đau đầu tìm phương án dự phòng cho tình huống xấu nhất.

Ngoc Hai tai phat chan thuong, tuyen VN di tham quan Seoul - Anh 2

Tuyển VN có buổi tập nhẹ vào sáng ngày 21.10

Trong khi đó, chấn thương của Công Vinh và Huy Toàn là không quá nghiêm trọng. Tiền đạo của B.Bình Dương dính chấn thương trong buổi tập trước đó của đội tuyển Việt Nam, do đó anh đã không thể ra sân thi đấu trong chiến thắng 3-0 trước FC Seoul chiều ngày 20.10 vừa qua.

Trường hợp của tiền vệ Võ Huy Toàn, SHB Đà Nẵng dính chấn thương trong một tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ đối phương và phải rời sân trong hiệp hai nhường chỗ cho Đình Tùng của FLC Thanh Hóa.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ của ĐT Việt Nam, cả Công Vinh và Huy Toàn có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau hai ngày nữa. Sau trận đấu với Seoul FC, tuyển Việt Nam sẽ còn 2 trận giao hữu. Theo đó, ngày 25.10 sẽ thi đấu với Jeonju University và trận cuối cùng diễn ra trong ngày 27 hoặc 28.10 hiện đối tượng vẫn đang chờ thông tin từ LĐBĐ Hàn Quốc.

Ngoc Hai tai phat chan thuong, tuyen VN di tham quan Seoul - Anh 3

Đội tuyển VN ở Seoul. Ảnh ĐT

Kết thúc buổi tập chiều qua, HLV Hữu Thắng đã thông báo đội tuyển Việt Nam sẽ có một buổi thăm thú tham quan thủ đô Seoul vào chiều ngày 22.10. Điều này khiến các tuyển thủ rất háo hức vì từ ngày sang Hàn Quốc cả đội hầu như chỉ quanh quẩn ở khu vực trung tâm huấn luyện Paju.

Hoàng Anh