Quế Ngọc Hải phát hiện Xuân Trường trốn hình phạt chống đẩy, khi đội của anh để thua sau màn thi đấu bóng ném đối kháng chiều 19/11.

Ngoc Hai bat Xuan Truong chiu phat tren san tap - Anh 1

Trong buổi tập cuối cùng trước trận đấu với Myanmar, HLV Hữu Thắng cho các học trò tập nhẹ, chơi bóng ném để có tinh thần thoải mái nhất trước trận ra quân gặp chủ nhà. Cuộc so tài diễn ra lúc 18h30 tối mai (20/11, theo giờ Việt Nam).

Ngoc Hai bat Xuan Truong chiu phat tren san tap - Anh 2

Trong 1 tiếng tập luyện, ở màn thi đấu đối kháng bóng ném, đội của Xuân Trường để thua đội mặc áo bib xanh. Tất cả các thành viên thua trận đều phải chịu hình phạt chống đẩy.

Ngoc Hai bat Xuan Truong chiu phat tren san tap - Anh 3

Tuy nhiên, Xuân Trường dí dỏm trốn ở khu vực khung thành. Quế Ngọc Hải đã phát hiện ra và yêu cầu Trường thực hiện hình phạt.

Ngoc Hai bat Xuan Truong chiu phat tren san tap - Anh 4

HLV Hữu Thắng cảm thấy yên lòng hơn khi Xuân Trường và Ngọc Hải nô đùa thoải mái trên sân tập. Bởi trận đấu gặp Myanmar ngày mai được đánh giá là trận quan trọng nhất ở vòng bảng của tuyển Việt Nam.

Ngoc Hai bat Xuan Truong chiu phat tren san tap - Anh 5

Đội trưởng Công Vinh, tiền vệ Hoàng Thịnh và trung vệ Đình Luật cũng nở nụ cười sảng khoái trên sân tập.

Ngoc Hai bat Xuan Truong chiu phat tren san tap - Anh 6

Cuối buổi tập, Công Phượng một mình rèn khả năng đi bóng và dứt điểm từ phía ngoài vòng 16m50. Tiền đạo xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị, nhường xuất đá chính cho Công Vinh, Văn Quyết trong trận đấu gặp Myanmar vào ngày mai.

Tùng Lê (từ Yangon, Myanmar)