Mới đây, ban tổ chức chương trình "Duyên dáng Việt Nam" lần thứ 28 vừa công bố Ngọc Duyên, Phạm Hương và Mỹ Linh là những người đẹp được mời trình diễn cả hai show Hà Nội và TP.HCM.

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 1

Đến dự buổi ra mắt chương trình, Ngọc Duyên diện bộ áo tứ thân cách điệu cực kỳ gợi cảm của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Bộ váy này đã tôn lên vòng một gợi cảm của hoa hậu cùng làn da trắng sáng mịn màng.

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 2

Bên cạnh đó, khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi tắn của Ngọc Duyên cũng rất hòa hợp với bộ trang phục vừa truyền thống vừa hiện đại.

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 3

Trong buổi giới thiệu chương trình, Hoa hậu Ngọc Duyên nổi bật và khác biệt với những người đẹp khác vì chọn trang phục ấn tượng, phong thái tự tin . Cô vui vẻ chụp ảnh cùng các “chân dài” nổi tiếng làng mẫu như Thùy Trang, Kiều Ngân, Nhã Trúc…

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 4

Chương trình ca múa nhạc đậm chất nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam đã chính thức khởi động. Điểm mới của chương trình năm nay là việc sẽ tổ chức tại cả Hà Nội và TP.HCM với cùng một chủ đề "Xuân".

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 5

Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Thu Phương, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, danh ca hải ngoại Elvis Phương, Quang Dũng, Đức Tuấn... cùng những nghệ sĩ đã gắn bó với Duyên dáng Việt Nam trong nhiều năm qua. Riêng cựu người mẫu Xuân Lan sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk.

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 6

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Lan Khuê... cùng các người mẫu đình đám bật nhất Việt Nam và quốc tế hiện nay. Các người đẹp sẽ xuất hiện và trình diễn trong bộ sưu tập áo dài "Xuân" hoàn toàn mới của NTK Quỳnh Paris và NTK Tuấn Hải.

Ngoc Duyen, Pham Huong se bieu dien trong 'Duyen dang Viet Nam' - Anh 7

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 chắc chắn sẽ là sự kiện giải trí , là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả - những người đã gắn bó với chương trình trong suốt thời gian qua.

Tử Văn