Vừa qua, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên và người mẫu Lê Hà đã cùng nhau lên đường sang Pháp dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 1

Vừa qua, xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để lên đường sang Pháp tham dự show Victoria’s Secret 2016, Hoa hậu Ngọc Duyên gây chú ý với bộ váy xanh nhạt xếp tầng của NTK Lê Thanh Hòa.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 2

Trong hành trang mang đến Pháp lần này, Ngọc Duyên đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục ấn tượng, trong đó sẽ có bộ váy đặc biệt của NTK Đỗ Long cho sự kiện chính.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 3

Cô đang rất mong chờ tới ngày diễn ra chương trình.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 4

Đồng hành cùng Ngọc Duyên là người mẫu Lê Hà, cô diện quần da bóng với áo thun croptop và áo khoác ngoài màu đỏ nổi bật.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 5

Ngọc Duyên và Lê Hà sẽ là hai mỹ nhân showbiz Việt vinh dự được mời sang xem show diễn Victoria’s Secret 2016 - đây là một trong những show diễn về nội y hấp dẫn nhất hành tinh.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 6

Cùng hoạt động trong giới showbiz và lĩnh vực người mẫu nên Ngọc Duyên và Lê Hà khá thân thiết. Cả hai sẽ cùng ở Pháp và có những hoạt động riêng rẻ trước khi xuất hiện cùng nhau tại chương trình này.

Ngoc Duyen - Le Ha len duong di Phap xem show Victoria's Secret - Anh 7

Hiện tại, cả hai người đẹp đã đến Paris, chia sẻ sau hành trình bay dài, Ngọc Duyên và Lê Hà đều cảm thấy thoải mái với khí hậu ở đây và đang tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại đây.