Trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình cả nước cùng các fan hâm mộ của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) mùa thứ 7, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc vượt qua các ứng viên còn lại để trở thành tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Ngọc Châu sinh năm 1994, cao 1,74m đến từ Tây Ninh. Tham gia các vòng thi, cô được giám khảo đánh giá là sở hữu vóc dáng có tỷ lệ đẹp của một người mẫu. Ngoài ra, với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng ba lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ. Đây cũng là lợi thế mạnh nhất của Châu.

Ngoc Chau tro thanh tan quan quan Vietnam’s Next Top Model - Anh 1

Ngọc Châu đã trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam mùa thứ 7. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đai diện Ban tổ chức VNTM cho biết, nếu như ở những tập trước, khán giả dường như đã quen thuộc với hình ảnh một Ngọc Châu hiền lành và luôn ở mức an toàn nhưng vẫn vượt qua xuất sắc các thử thách thì đêm chung kết vừa rồi chính là một đêm đầy cảm xúc và bất ngờ khi ban giám khảo và khán giả đã được thấy một Ngọc Châu hoàn toàn lột xác và khác biệt.

Theo đó, cô gái Ngọc Châu đã hội tụ được sự gai góc và sẵn sàng trong tư thế chiến đấu của một chiến binh trên sàn catwalk. Ngoài ra, Ngọc Châu còn biết khi nào cần lấy sự ngọt ngào tinh tế cho những shoot hình quảng cáo hay vẻ sắc lạnh dành cho lĩnh vực high fashion. Đây là những ưu điểm để cô tự tin bước lên ngôi vị quán quân VNTM mùa thứ 7.

Ngoc Chau tro thanh tan quan quan Vietnam’s Next Top Model - Anh 2

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu cũng tham gia biểu diễn tại VNTM mùa thứ 7, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trong cả hai phần thi, Ngọc Châu đều đã chứng tỏ được sự thay đổi của mình so với các ứng viên như Huy Quang, Minh Phong, Thùy Trang, La Thanh Thanh. Với những bước chân catwalk vững chắc, phần thi chụp hình đầy tự tin cho nên ai cũng cho rằng Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Quán quân VNTM lần này.

Là quán quân của chương trình này, sắp tới Ngọc Châu là người sẽ mở màn cho tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week thu đông năm nay được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội từ ngày 1/11 đến ngày 6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Mặt khác, Ngọc Châu cũng sẽ là người mẫu xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và nhận được những giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 1 tỉ đồng của chương trình.

Hoàng Tuyết