Mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Ngọc Châu vẫn gây chú ý bởi diện mạo xinh đẹp của mình khi xuất hiện tại sự kiện.

Ngoc Chau lan dau du su kien sau khi dang quang Next Top - Anh 1

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân mùa thứ 7 của Vietnam's Next Top Model, Ngọc Châu đang là một trong những cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Tối ngày 4/10, Ngọc Châu đã bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim Sài Gòn, anh yêu em tại quận 7 cùng với Quán quân Hương Ly, Nguyễn Oanh và người mẫu Thùy Trang.

Ngoc Chau lan dau du su kien sau khi dang quang Next Top - Anh 2

Diện trên mình chiếc áo dài nền đen điểm xuyến những chi tiết rồng phượng vô cùng bắt mắt, Ngọc Châu mang đến một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa nền nã với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi màu son đỏ, giúp cô trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Ngoc Chau lan dau du su kien sau khi dang quang Next Top - Anh 3

Nữ người mẫu tự tin tạo dáng trước ống kính.

Ngoc Chau lan dau du su kien sau khi dang quang Next Top - Anh 4

Tân Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng được tiếp xúc với nhiều ngôi sao lớn trong showbiz tại sự kiện này như ca sĩ Thủy Tiên.

Ngoc Chau lan dau du su kien sau khi dang quang Next Top - Anh 5

Ngọc Châu tạo dáng cùng Thủy Tiên.

Ngoc Chau lan dau du su kien sau khi dang quang Next Top - Anh 6

Chỉ 2 ngày sau đêm đăng quang, Ngọc Châu đã phải làm việc liên tục với một lịch trình dày đặc. Trong khi đang bận rộn chuẩn bị cho việc trở thành gương mặt mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 1/11 - 6/11/2016, Ngọc Châu vẫn thể hiện được thần thái và vẻ ngoài rạng rỡ của một top model tại sự kiện.

Theo PV/Baodatviet.vn