(2Sao) - Xúc động trước những mảnh đời bất hạnh, bên cạnh những món quà mang ý nghĩa động viên tinh thần, Sao Mai Ngọc Anh còn thực hiện một album ảnh để tặng lưu niệm những trẻ em ung thư.

Chủ nhật vừa qua, Ngọc Anh cùng các bạn trẻ trong Fanclub của mình tại Hà Nội đã có một buổi đi tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện K cơ sở 2 (Thanh Trì, Hà Nội).

Trong chuyến thăm hỏi và trao quà tặng cho bệnh nhi ung thư đang được điều trị nội trú tại viện K, Ngọc Anh cùng fan ruột của cô đã đem đến nhưng món quà thiết thực như gối nước mát mùa hè, bánh kẹo, sách báo… Ngoài ra, theo một thành viên trong Fanclub cho biết, Ngọc Anh đã trích một phần từ số tiền thưởng của chương trình Bài hát yêu thích để hỗ trợ một phần nhỏ viện phí cho 13 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại đây.

Những phần quà được chính các thành viên trong Fanclub
của Ngọc Anh quyên góp và chuẩn bị

Bà mẹ đơn thân vẫn tươi cười dù ăn mặc đơn giản và không trang điểm

Là một người mẹ, khi chứng kiến những đứa trẻ bằng lứa tuổi con gái mình

phải chống chọi với căn bệnh quái ác, giọng ca Đất Mỏ đã không khỏi nhói lòng.

Với mong muốn giúp các em bé bệnh nhi có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua cơn bão bệnh, Ngọc Anh sẽ dành nhiều thời gian hơn để có được những chuyến đi thiện nguyện như thế này. Bên cạnh đó những hình ảnh trong các buổi thiện nguyện, Ngọc Anh đều ghi lại và sẽ in những album ảnh để tặng cho các em bệnh nhi lưu niệm.

Thiên An