(Zing) - Một loạt hình ảnh Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nhảy múa, tu bia tại một quán bar khi tới Colombia tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các quốc gia châu Mỹ vừa được tiết lộ.

>> >> Clip Tổng thống Obama trổ tài chống đẩy

Những bức ảnh đã chụp lại khoảnh khắc bà Clinton nhảy múa cùng các trợ lý nữ, sau đó tu thẳng chai bia mà không cần rót ra cốc tại một quán bar ở Cartagena, Colombia. Ngay lập tức, chúng đã gây ngạc nhiên và chú ý.

Bối cảnh diễn ra sự việc này là khi bà Clinton tháp tùng Tổng thống Barack Obama tới dự Hội nghị Thượng đỉnh các quốc gia châu Mỹ cùng 33 nhà lãnh đạo các nước Bắc, Trung, và Nam Mỹ, trong hai ngày 14-15/4 vừa qua.

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nhảy nhót tưng bừng trong quán bar.

Một người chứng kiến cảnh bà Clinton vui vẻ trong quán bar cho biết: “Bà ấy có vẻ rất sảng khoái trong khoảng thời gian thư giãn tại quán”.

Bà Clinton dường như rất vui vẻ trong suốt thời gian ở quán bar.

Trên thực tế, không phải lãnh đạo tất cả các quốc gia châu Mỹ đều góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh các nước châu Mỹ tổ chức ở Cartagena, Colombia trong năm nay. Kể từ sau khi Chủ tịch Fidel Castro lên nắm quyền chèo lái đất nước Cuba, Mỹ đã thi hành lệnh cấm vận thương mại toàn diện đối với quốc gia này. Cuba cũng không được mời tới dự Hội nghị Thượng đỉnh các nước châu Mỹ.

Không dễ để bắt gặp hình ảnh người đứng đầu cơ quan ngoại giao Mỹ tu bia tại một quán bar.

Tuy nhiên, điều đó nhiều khả năng sẽ phải thay đổi vào năm sau, bởi khối cánh tả bao gồm các quốc gia Venezuela, Ecuador, Bolivia, Nicaragua... và một số nước khác nằm ở khu vực Caribbean đã lên tiếng phản đối sự cô lập đối với chính phủ Cuba. Ngoại trưởng Bolivia David Choquehuanca cho biết: "Đây sẽ là Hội nghị Thượng đỉnh các nước châu Mỹ cuối cùng - trừ khi Cuba được phép tham gia”.

Bà Clinton tháp tùng Tổng thống Obama tới Cartagena, Colombia dự Hội nghị thượng đỉnh vào buổi sáng.

Đây cũng là Hội nghị mà Tổng thống Obama gặp phải nhiều sóng gió nhất. Ngoài những bất đồng và sự suy giảm ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với các quốc gia chủ yếu ở khu vực Nam Mỹ, uy tín của ông Obama cũng bị giảm sút nghiêm trọng sau những vụ bê bối có liên can tới gái mại dâm mà những mật vụ chịu trách nhiệm bảo vệ ông dính phải.

Hồng Duy

Theo infonet.vn