(Kienthuc.net.vn) – Tôi thấy mình rất cô đơn. Tôi đã chán ngấy với những cuộc tình không đâu vào đâu và chỉ muốn được “yêu” vợ của mình.

Đời sống tình dục của hai vợ chồng tôi đã chấm dứt từ cách đây 12 năm. Chúng tôi quyết định không ly dị và sống với nhau như vậy. Kể từ đó, tôi cũng cặp kè với khá nhiều người phụ nữ, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn tôi, vợ tôi mới là người tôi thực sự muốn “làm tình” cùng.
Tôi năm nay 46 tuổi, còn vợ tôi 43 tuổi và chúng tôi có với nhau 2 đứa con. Cách đây khoảng 10 năm, không biết vì lý do gì mà vợ tôi tuyên bố cô ấy sẽ ngủ riêng. Tôi vô cùng buồn rầu nhưng không biết làm thế nào để thay đổi quyết định của cô ấy.
Trong thời gian 2-3 năm đầu tiên kể từ khi ly thân, tôi thỉnh thoảng ra ngoài giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình với gái đứng đường, thời gian sau đó qua công việc, tôi có được một cô bồ. Cô ấy là đối tác thường xuyên của cơ quan tôi, tôi nhận thấy cô ấy cũng có tình ý với mình nên tán tỉnh và cặp kè với nhau.
Thời gian cặp kè với tình nhân là thời gian tôi thấy vô cùng thỏa mãn, tôi đã không có quan hệ tình dục như thế trong nhiều năm. Ngoài ra, cô ấy còn rất sáng tạo trên giường.
Vợ tôi biết rõ những chuyện cặp kè bên ngoài của tôi nhưng cô vẫn lặng thinh, không nói một lời nào.
Tuy nhiên, năm ngoái tình nhân của tôi quay lại đoàn tụ với người yêu cũ của cô ấy. Chúng tôi chia tay, vì nhu cầu sinh lý tôi lại tiếp tục tìm gái đứng đường để giải tỏa khó chịu, bức bối. Thế nhưng, tôi cảm nhận nó thực sự không phải là những gì tôi muốn.
Mặc dù ra ngoài lang chạ, nhưng tôi vẫn chăm sóc cho vợ như một người chồng mẫu mực. Chỉ là vợ tôi luôn tìm cách đẩy tôi ra xa cô ấy. Về phía vợ tôi, cô ấy cũng vẫn làm tốt vai trò của một người vợ, cô vẫn giặt giũ và nấu ăn cho tôi, nhưng tuyệt đối không có sự gần gũi. Bởi vậy mà các con tôi đến giờ vẫn không hề biết sự đổ vỡ giữa chúng tôi, trong mắt chúng, chúng tôi vẫn là cặp vợ chồng hạnh phúc.
Thật sự, tôi không hề muốn đi ra ngoài, ngoại tình và ân ái với bất kỳ người phụ nữ nào khác. Tôi cũng khá chắc chắn vợ mình không có ai khác, tôi phải làm thế nào để gần gũi được vợ?

Ảnh minh họa.

Chuyên gia tư vấn Deidre:
Bạn thân mến!

Theo như bạn tâm sự thì vợ của bạn biết rõ chuyện ngoại tình của bạn nhưng cô ấy lại lựa chọn im lặng. Từ việc đi ra ngoài lang chạ, đó có lẽ là sai lầm khiến cho bạn và vợ mình ngày càng trở nên xa cách hơn. Bản thân vợ của bạn có lẽ cũng không muốn mối quan hệ của người sẽ diễn biến xấu đến vậy. Tuy nhiên, bởi vì bạn cũng không nỗ lực cứu vãn nó nên cô ấy đã quyết định buông xuôi, không quan tâm nữa.
Thật lòng tôi phải nói với bạn rằng nó sẽ cần thời gian và công sức rất lớn cho bạn xây dựng lại niềm tin và thuyết phục vợ yêu mình lần nữa. Để cứu vãn mối quan hệ thì phải có sự nỗ lực từ cả hai phía. Trước tiên, bạn cần đề nghị vợ mình ngồi lại nói chuyện thẳng thắn cùng nhau, chia sẻ với cô ấy mong muốn của bạn và đề nghị cô ấy cùng nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ của hai người.
Nếu lời đề nghị của bạn bị vợ từ chối, hãy tìm cách hâm nóng lại tình cảm của hai người một mình trước, sau đó dần thuyết phục vợ bạn tham gia cùng.
Bạn đừng vội hy vọng cô ấy sẽ nhanh chóng ngã vào vòng tay bạn. Bằng ấy năm, cô ấy đã học được cách đi một mình mà không cần có bạn. Tôi cho rằng hai người sẽ nhanh chóng có được cảm giác thân cận, riêng về đời sống tình dục, tôi cho rằng sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, không gì là không thể khi bạn cư xử thật lòng và cố gắng nỗ lực.

TIN BÀI LIÊN QUAN:
: