Chẳng ai đủ khả năng làm giám khảo để phân định xem Balotelli ghi bàn giỏi hơn Ronaldo hay Rooney. Nhưng chân sút dị biệt này vẫn có cách tìm ra giám khảo: Những cô gái xinh đẹp khen gã giỏi ghi bàn “trên giường” hơn Ronaldo và Rooney.

>> Tự thú vụ quan hệ gái gọi, nước cờ cao của Balotelli
>> Balotelli sa sút vì "bẫy sex" của CĐV M.U!?
>> Trên giường, Balotelli "xuất sắc" hơn Rooney

Tiền đạo Mario Balotelli từng thừa nhận về khoản ghi bàn thì anh chỉ kém tiền đạo Lionel Messi của Barcelona. Cách nói “khiêm tốn” nhưng thế không khác nào chửi vào mặt những cầu thủ hàng đầu khác và nhắc đến thuật ngữ “hàng đầu” thì chúng ta không thể quên Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney. Chẳng ai đủ khả năng làm giám khảo để phân định xem Balotelli ghi bàn giỏi hơn Ronaldo hay Rooney. Nhưng chân sút dị biệt này vẫn có cách tìm ra giám khảo: Những cô gái xinh đẹp khen gã giỏi ghi bàn “trên giường” hơn Ronaldo và Rooney.

Giỡn mặt Ronaldo
Hồi năm ngoái, chuyện Mario Balotelli công khai tình yêu với người đẹp Raffaella Fico khiến nhiều người ngạc nhiên. Ở Anh hay Italia, việc công khai tình yêu đơn giản lắm, chỉ cần khoác vai dạo phố thì thầm vào tai, cười nói và lựa lúc các tay săn ảnh giơ ống kính thì hôn chụt một cái. Balotelli đã làm như thế với Fico trong sự hạnh phúc tột cùng của cô gái xinh đẹp người Italia.

Trong vụ yêu đương này, nhiều người nói Balotelli là kẻ may mắn vì cua được một em xinh đẹp, mĩ miều như Fico. Nhưng trên thực tế thì Fico mới là kẻ may mắn khi được Balotelli cua. Trong thời đại kim tiền ở phương Tây, vẻ bề ngoài chẳng làm nên giá trị con người mà người ta đánh giá nhau bằng số tiền gửi trong nhà băng, số lương tháng nhận được.

Balotelli có gì? Lương hàng trăm nghìn bảng/tuần và tiền trong tài khoản chắc chắn phải vài triệu. Cho dù Balotelli không trắng trẻo, không xinh trai, ăn mặc lôi thôi lếch thếch như một tên gàn dở thì số chân dài chạy theo gã cũng rất nhiều. Ngay hồi năm 2008, khi được người đẹp Keyla Espinoza nhận làm người yêu, Balotelli còn giãy nảy lên bảo Keyla muốn đặt điều để tìm kiếm sự nổi tiếng. Ngày đó, Balotelli vẫn chưa có tiếng tăm và lương cao như bây giờ. Dễ hiểu vì sao gã có thể khiến các người mẫu Betty Kourakou, Melissa Castagnoli mê mệt.

Còn Fico là cô gái như thế nào? Ham sự nổi tiếng và sẵn sàng đi bằng lưỡi để mò vào chốn phồn hoa. Ngay khi 17 tuổi, Fico đã lên trên báo oang oang chuyện bán đời con gái lấy 1 triệu euro để lo chuyện học hành sự nghiệp, quả là khó ai da mặt dày hơn Fico. Nhưng sự kiện giúp Fico trở nên nổi tiếng hơn cả là chuyện cô tự khai: “Tôi là bồ cũ của Cristiano Ronaldo” kèm theo một tấm ảnh làm bằng chứng.

Balotelli không phải là kẻ đần độn lắm và dĩ nhiên gã biết “tâm hồn trong sáng” của Fico. Dù vậy, Balotelli cả đời hành sự khác người nên những kẻ không ai muốn yêu thì gã lại nhảy vào. Tất nhiên, Fico cũng không để gã thiệt thòi trong mối quan hệ tình cảm này. Mỗi khi có dịp lên báo, Fico sẽ lại mở đầu câu chuyện bằng câu: “Tôi từng yêu Ronaldo nhưng cảm giác bên cạnh Balotelli tuyệt hơn nhiều, ngọt ngào hơn nhiều”.

Sỉ nhục Rooney
Báo chí Anh vừa khui ra chuyện Mario Balotelli đi ăn vụng với cô gái làng chơi nổi tiếng nhất nước Anh: Jennifer Thompson. Nổi tiếng nhất Anh là do cách đây 1 năm, báo Anh đã khui ra chuyện Rooney vui vẻ cùng Thompson theo dạng “ăn bánh trả tiền” với cái giá khá cao: 1.200 bảng/đêm. Vụ ăn bánh này đến trong hoàn cảnh Coleen mang bầu nên Rooney bị bỏ đói.

Sau khi mọi chuyện tung hê, Thompson gần như sống ẩn thân và không muốn thò đầu trước công chúng. Thế nhưng Balotelli vẫn tìm ra được cô gái làng chơi này để vui vẻ 2 lần trong ngày 21 và 23/2 vừa qua. Đây không phải là việc tình cờ gặp nhau trên phố nhỏ hay oan gia ngõ hẹp mà Balotelli chủ động săn đuổi bằng được Thompson.

Cần nhớ là vào năm ngoái, khi cả nước Anh nhớ mặt biết tên Thompson thì Balotelli đã đụng cô gái này trong một quán bar. Lúc ấy, chính Balotelli đã giở trò trẻ con bằng cách lêu lêu: “Wayne, Wayne” Thompson khiến nàng ta bẽ bàng biến khỏi quán. Có thể nói là vì chuyện này mà Thompson sẽ phải căm Balotelli lắm. Thế nhưng, gã có nhiều tiền và sức mạnh đồng tiền đã chuyển thù thành “bạn”. Thompson chỉ là một cô gái làng chơi và tất nhiên không thể từ chối một khi gã đưa ra giá cao.

Thành phố Manchester không thiếu những cô gái làng chơi như Thompson, thậm chí da trắng hơn, chân dài hơn và có thể là giá rẻ hơn nhưng Balotelli vẫn chiếu cố đến ả tóc vàng bán bánh này vì lý do gì? Sỉ nhục Rooney. Trong một bài phỏng vấn sau đó trên The Sun, Thompson cho biết: “Balotelli rất ngọt ngào, rất biết làm hài lòng phụ nữ, tôi chấm anh điểm 9,5 trong thang 10. Chỉ tiếc là Balotelli chỉ tìm đến tôi 2 lần. Wayne là một cầu thủ giỏi nhưng ngoài sân thì thua Balotelli đủ đường”. Nói vậy khác quái gì bảo ở với Balo 2 đêm còn hơn ngủ cả tháng với Rooney.

Có lẽ Rooney là người đau nhất khi đọc tin hoặc nghe tin này. Bản lĩnh đàn ông của Rooney bị Balotelli chà đạp qua miệng một cô gái làng chơi. Nhưng Rooney có thể làm được gì lúc này? Thanh minh hay phản bác đều không được. Có lẽ gọi điện rủ Ronaldo lúc nào đó tẩn Balotelli một trận thì họ sẽ dễ chịu hơn. Không thể đánh bại được Balotelli trong mặt trận này thì phải hạ được ở mặt trận khác chứ.

Hồ Khuê