Tất nhiên, 100 chàng thì đến cả trăm thích phụ nữ "chân dài, ngực nở". Thế nhưng ngoài ra, họ còn đánh giá cao những điều này hơn!

Đó là khả năng nấu nướng

Không cần phải biết quá nhiều món, chỉ cần bạn thuần thục những thao tác đơn giản trong gian bếp, điều đó cũng là điểm thu hút phái mạnh đáng kể. Phụ nữ luôn có một nét đẹp mà hầu hết đàn ông thích khi thấy họ tất bật chuẩn bị cho mâm cơm bốc khói.

Đàn ông vẫn “đặc cách” yêu mến những bạn nữ biết trổ tài nấu ăn khi khách đến nhà, hoặc sẵn sàng bỏ ra thời gian để học việc bếp núc. Vì vậy đừng bỏ quên thói quen hữu ích này.

Cô gái tự tin

Không gì quyến rũ trong mắt đàn ông hơn người phụ nữ luôn ý thức được điểm mạnh của mình và tự hào về nó, biết yêu thích, trân trọng bản thân, biết mình muốn gì và có một sự nghiệp khá thành công để luôn tự tin trong mọi tình huống.

Ngoai 'chan dai, nguc no', dan ong thich gi o nguoi phu nu ho yeu? - Anh 1

Tuy nhiên, cô nàng tự tin đó phải biết giới hạn của mình. Khi ở bên đàn ông, đôi khi cô ta vẫn phải tỏ ra cần sự giúp đỡ của nửa kia và biết che đậy bớt sự giỏi giang của mình để anh ta không cảm thấy lép vế, vô ích. Đó mới là đối tượng mà mọi đàn ông đều mê mẩn.

Sống có đam mê

Không có gì nhạt nhẽo hơn một người phụ nữ sống vô vị, không đam mê, không có ước muốn gì. Cho dù, đam mê của bạn ở lĩnh vực công việc, sở thích gia đình… nhưng chỉ cần bạn thích thú và thể hiện niềm đam mê ấy, bạn cũng khiến đàn ông cảm thấy thú vị hơn.

Tự hào về bản thân mình

Sự tự hào này không phải là tự kiêu. Sự tự hào về bản thân thể hiện ở nhiều khía cạnh: giao tiếp, mặc quần áo… Bạn ý thức mạnh mẽ về giá trị của bản thân, tự coi trọng chính mình thì bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nam giới.

Một người phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối, cho rằng mình kém cỏi tất nhiên sẽ không khiến đàn ông cảm thấy cuốn hút.

Cô nàng thuần khiết, trinh trắng

Cho dù ở thời đại nào thì người đàn ông cũng luôn bị thu hút bởi sự thuần khiến, trong trắng của người phụ nữ. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, việc tìm được những người phụ nữ kiểu này rất khó khăn.

Hơn thế, một cô nàng nhút nhát hoặc không có nhiều kiến thức về tình dục đôi khi dễ làm cho nhiều người đàn ông “điên” lên. Bởi đa phần, cánh mày râu luôn muốn mình là người chủ động trong chuyện gối chăn và có thể dạy được kỹ năng nào đó cho bạn tình của mình.

Ngoai 'chan dai, nguc no', dan ong thich gi o nguoi phu nu ho yeu? - Anh 2

Mẫu phụ nữ giống mẹ

Bất kể người đàn ông nào cũng có lý do để thích hình mẫu người phụ nữ giống với mẹ của mình. Hầu hết trong số họ, dù từng trải đến mức nào thì cũng đều là một “đứa trẻ lớn”. Họ sống với kí ức được mẹ chăm sóc, quan tâm trong một thời gian dài. Đức hy sinh và lòng bao dung của người mẹ luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng họ. Vì thế, cánh mày râu thường bị thu hút bởi người phụ nữ có đức tình giống mẹ mình.

Biết quan tâm người khác

Không một chàng trai nào mà không thích được quan tâm bởi con gái cả. Ngoài những câu nói “cửa miệng” thì điều quan trọng hơn hết là cách bạn chứng minh bằng hành động.

Phong Linh (TH)/Khoevadep