Á quân "Bước nhảy ngàn cân 2015" thực hiện cuộc phẫu thuật lần thứ 2 để hoàn thiện sắc đẹp của mình.

Ngô Thủy Tiên (sinh năm 1995) được mọi người biết đến khi tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015 và giành giải Á quân.

Từ một cô nàng cao 1m70 và có giai đoạn cân nặng lên tới 127kg, Thủy Tiên đã giảm được 43kg trong vòng 3 tháng luyện tập, ăn kiêng cực khổ sau khi rời khỏi chương trình.

Mặc dù thân hình đã có sự thay đổi, nhưng chưa hài lòng, Thủy Tiên tìm đến phương pháp cắt mỡ bụng để tiếp tục cải thiện vóc dáng.

Ngo Thuy Tien chia se truoc gio thuc hien cuoc phau thuat hut mo lan thu 2 - Anh 1

Sau khi phẫu thuật, cộng với nỗ lực giảm cân, Ngô Thủy Tiên đã khá tự tin khoe vòng 2 với người hâm mộ

Trong ca phẫu thuật hồi tháng 3/2017, Thủy Tiên đã thực hiện tạo hình thành bụng, hút mỡ ở 6 vùng gồm 2 vùng ở bụng và 4 vùng ở lưng, với chi phí 100 triệu đồng. Ca phẫu thuật này của cô gái 9X đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng và những người yêu mến cô.

Sau hơn 4 tháng, chiều ngày hôm nay (5/8), Thủy Tiên sẽ bước vào cuộc phẫu thuật lần thứ 2 với việc thực hiện hút hết mỡ ở mặt, vai, bụng, bắp chân, bắp tay.

Ngo Thuy Tien chia se truoc gio thuc hien cuoc phau thuat hut mo lan thu 2 - Anh 2

Chia sẻ trên trang cá nhân về việc Ngô Thủy Tiên phẫu thuật lần 2. Ảnh chụp màn hình

Thủy Tiên chia sẻ: “Đợt vừa rồi mình mới làm bụng nên chỉ có phần eo là nhỏ thôi, còn các phần khác vẫn như bình thường, nên vẫn phải mặc đồ thoải mái để không bị lộ. Vì thế, bây giờ khi sức khỏe đã hoàn toàn ổn định rồi thì mình làm lần thứ hai để cho “đẹp” toàn diện”, cười.

Còn về chi phí của cuộc phẫu thuật lần này, Á quân Bước nhảy ngàn cân 2015 cho biết, vì cô tham gia chương trình “Hot Face” của bác sĩ thực hiện Hoàng Anh Tuấn nên được tài trợ hoàn toàn.

Ngo Thuy Tien chia se truoc gio thuc hien cuoc phau thuat hut mo lan thu 2 - Anh 3

Thủy Tiên đã sẵn sàng cho cuộc đại phẫu lần này

Trước đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, Thủy Tiên cũng từng thổ lộ: “Sau 2 cuộc phẫu thuật, mình có thể đẹp được thì chỉ muốn có một bộ ảnh chụp bikini giữa bãi biển. Hình ảnh mới mẻ thì mình chưa biết định hướng như nào nhưng trước mắt mình chỉ muốn đẹp, đẹp và đẹp. Phụ nữ là phải đẹp và kiếm được thật nhiều tiền”.

Thủy Tiên “Bước ngảy ngàn cân” chi 100 triệu đồng cắt mỡ bụng. Nguồn: VTC

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN