Chị ấy chia sẻ, rất lâu rồi mới ăn mặc gợi cảm thế này.

Ngô Thanh Vân ủng hộ Phương Thanh đòi công bằng Ngô Thanh Vân: 'Đã lâu không ngồi sau xe ai đó'

Hôm qua 21/6, Ngô Thanh Vân xuất hiện khá sớm với tư cách khách mời trong một trung tâm hội nghị tại TP HCM. Chị thu hút mọi ánh nhìn bởi nét đẹp đầy giản dị nhưng không kém phần sang trọng của mình.

Khoác trên mình thiết kế mới nhất của NTK Công Trí, Ngô Thanh Vân trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Chị chia sẻ với chúng tớ rằng đã lâu lắm rồi chị mới chọn cho mình một bộ trang phục gợi cảm như thế này đấy.

Khi chương trình chính thức bắt đầu, Ngô Thanh Vân xuất hiện nổi bật với dàn PG hộ tống hai bên.

Chị trải lòng về những bí quyết làm đẹp của mình cho mọi người có mặt tại khán phòng hôm đấy.

Thời gian vừa qua, Ngô Thanh Vẫn nhận không ít lời nghi ngờ lợi dụng scandal của Phương Thanh tại Bước nhảy hoàn vũ để đánh bóng tên tuổi của mình. Ngô Thanh Vân giải thích: "Vân lên tiếng không phải để PR, Vân chỉ trả lời với tư cách một người bạn thân của chị Phương Thanh, người hiểu và ủng hộ chị ấy. Cùng tham gia cuộc thi này và cùng có cá tính thẳng thắn, Vân tin những gì chị Chanh đang làm không phải là vì "nông nổi" nhất thời."

Dù đã ngoài 30 nhưng vẻ đẹp rạng rỡ của Ngô Thanh Vân vẫn giúp chị trở thành đại sứ của rất nhiều thương hiệu lớn. Quả thật, Ngô Thanh Vân luôn biết cách thu hút mọi ống kính của phóng viên mỗi khi chị xuất hiện.

Ngoài ra chương trình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Thành Lộc.

Vì đã khá lâu không gặp mặt, nên cả hai trò chuyện rất thân mật và vui vẻ với nhau sau khi chương trình kết thúc

Ngô Thanh Vân nhận hoa cảm ơn từ đơn vị tổ chức chương trình.

Bài, ảnh: Tường Huy