(Phim) - Ngay sau buổi họp báo kết thúc, Ngô Thanh Vân đã bị ngất xỉu và được đưa vào viện.

Ngay sau buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 3 chiều 16/4 kết thúc, Ngô Thanh Vân đã bị ngất xỉu và được nhập viện khẩn cấp. Tại bệnh viện, đả nữ đã được truyền nước biển.

Theo quản lý của Ngô Thanh Vân cho hay, cô bị kiệt sức do làm việc quá nhiều với cường độ cao trong thời gian dài nên giờ cần được nghỉ ngơi và không được làm việc nặng.

Bác sỹ cũng chẩn đoán, Vân Ngô bị suy tim hô hấp. Hơn nữa, do làm việc quá sức nên bệnh dạ dày cùng lúc tái phát.

Hình ảnh gầy rộc tại buổi họp báo khiến nhiều người xót xa

Được biết, trước buổi họp báo diễn ra, cô hoàn toàn không nghỉ ngơi và đã thức trắng đêm để chuẩn bị. Cộng thêm việc vào giữa tuần trước, cùng với nữ diễn viên Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân đã miệt mài cùng với ê kíp thực hiện những cảnh quay ròng rã dưới nắng cho bộ phim Cuộc hành trình - bộ phim lấy ý tưởng từ câu chuyện của bé Vỹ, 1 bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh và được hư cấu thêm 1 số chi tiết.

Đỉnh điểm vào ngày thứ 5 (12/4), người đẹp đã ở dưới cái nắng chói chang đến 8 giờ đồng hồ để thực hiện cảnh quay cho Cuộc hành trình. Suốt ngày thứ sáu hôm sau (13/4), cô lại quay từ sáng đến thâu đêm để bộ phim đóng máy kịp tiến độ.

Hai ngày cuối tuần còn lại, cô dành hầu như thời gian để chuẩn bị cho Vết sẹo cuộc đời 3… Vì thế, cô đã không còn sức lực để trả lời phỏng vấn báo giới. Ngô Thanh Vân đã xin lỗi nhiều phóng viên và hẹn trả lời phỏng vấn qua mail.

Johnny Trí Nguyễn đã đến ủng hộ và động viên người đẹp bằng những cử chỉ chân thành nhất

Có lẽ vì thế mà trong buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 3, Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều người sốc khi thấy cô xanh xao, gầy rộc dù đã trang điểm khá kỹ lưỡng. Dù sức khỏe rất yếu nhưng tại sự kiện, người ta vẫn thấy đôi lần cô không kiềm được xúc động khi màn hình chiếu hình ảnh các em bé bị bệnh tim vì không được cứu chữa kịp thời nên đã mất ở độ tuổi quá nhỏ.

Ngô Thanh Vân không nén được cảm xúc khi trên màn hình đưa những hình ảnh em bé bị bệnh tim bất hạnh không được cứu chữa kịp thời đã ra đi

Đây không phải lần đầu tiên Ngô Thanh Vân nhập viện. Trước đó, vào cuối tháng 9/2011, cô cũng được đưa đi cấp cứu vì làm việc quá sức.

“Sau khi truyền nước biển và nghỉ ngơi lấy lại sức, hiện bác sỹ đã cho Ngô Thanh Vân về nhà tự dưỡng. Tuy nhiên, cô phải nghỉ ngơi một khoảng thời gian không ít”, quản lý của Ngô Thanh Vân nói.

Lan Ngọc (đầm vàng) cũng tỏ ra khá mệt mỏi tại buổi hợp báo, tuy nhiên, khi ống kính máy ảnh hướng đến, cô vẫn cùng với Ngô Thanh Vân cười thật tươi