Trên thế giới quả thực có rất nhiều cảnh đẹp đến mê hồn, đến đó ta sẽ cảm thấy như lạc vào xứ sở thần tiên đẹp đến bất tận vậy.

Theo Khỏe & Đẹp

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 1

Cối xay gió ở How Hill, Norfork của Joe Lenton.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 2

Nhiếp ảnh gia Tomasz, 43 tuổi, đã mất hai năm mới có thể chụp được bức ảnh ưng ý về bãi biển Nash Point ở Vale of Glamorgan, Nam Wales. “Đây là nơi rất khó chụp và bạn phải có niềm đam mê cũng như sự kiên nhẫn mới có thể ghi lại nét kỳ diệu của xứ sở thần tiên Nash Point”, ông nói.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 3

Hoàng hôn trên đồng cỏ.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 4

Plitvice là công viên quốc gia lâu đời nhất khu vực đông nam châu Âu và cũng là công viên lớn nhất ở tại Croatia. Vường quốc gia này thành lập vào năm 1949. Năm 1979, Vườn quốc giao hồ Plivice được thêm vào danh sách Di sản thế giới của UNESCO.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 5

Vườn quốc gia Glacier nằm ở tiểu bang Montana có diện tích hơn 4 nghìn km2, bao gồm các phần của hai dãy núi, hơn 130 hồ được đặt tên, hơn 1 nghìn loài thực vật khác nhau và hàng trăm loài động vật.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 6

Nằm khu vực Normandy (Pháp), bãi biển Etretat Plage được tạo thành từ những vách đá thạch anh. Nét đẹp độc đáo của thiên nhiên nơi đây đã mang đến cảm hứng cho rất nhiều họa sĩ theo trường phái ấn tượng như Eugène Boudin, Claude Monet hay Édouard Manet…

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 7

Fjađrárgljúfur là một hẻm núi nằm ở phía tây nam Iceland, có độ sâu tới 100 m và chiều dài khoảng 2 km. Hẻm núi này được hình thành từ quá trình xói mòn.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 8

Một cảnh tượng thật đẹp khiến người xem lưu luyến và thấy nhung nhớ một điều gì đó mà không thể nói thành lời được. Đó là thiên đường ở Na Uy.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 9

Nơi đây được gọi là biển Đỏ (Trung Quốc) vì khu vực rộng lớn này được bao phủ bởi một loài cỏ dại đỏ. Loài cỏ này bắt đầu mọc và phát triển nhanh từ tháng 4, 5 và vẫn giữ sắc xanh trong suốt mùa hè như bao loài cỏ bình thường khác.

Ngo ngang voi nhung thien duong co that tren Trai Dat - Anh 10

Lâu đài Neuschwanstein (Đức) hiện lên nguy nga, tráng lệ và được đánh giá là một trong những tòa lâu đài đẹp nhất trên thế giới.