Chi Pu đã nghĩ rằng, Jang Mi không hề biết hát khi cô tham gia "Giọng ải giọng ai".

Tối 26.11, Giọng ải giọng ai tập 4 đã lên sóng với khách mời là Gil Lê và Chi Pu. Điều gây bất ngờ với khán giả nhất là "thánh nữ Bolero" Jang Mi cũng xuất hiện trong tập với với vai trò thí sinh.

Ngo ngang voi canh 'thanh nu Bolero' hoa rocker - Anh 1

Jang Mi lạ lẫm khi trở thành giọng ca bí ẩn số 6

Jang Mi là giọng ca bí ẩn số 6, hóa nữ rocker cá tính và mạnh mẽ. Trường Giang nhận xét cô gái cá tính này nên có thể là diễn viên chứ không biết hát.

Ốc Thanh Vân cũng đồng tình ý kiến với Trường Giang khi cho rằng cô nàng này diễn giỏi chứ không hát hay. Một lần nữa, Chi Pu lại có ý kiến khác ngược lại khi cảm giác nữ rocker này biết hát.

Ngo ngang voi canh 'thanh nu Bolero' hoa rocker - Anh 2

Jang Mi bụi bặm, cá tính khiến không ai nhận ra

Ở vòng Siêu diễn, Jang Mi nhép theo ca khúc của Đông Nhi là 30 ngày yêu. Trường Giang quan sát cách nhún chân của thí sinh này và dựđoán hát không hay. Bạn trai Hari Won vẫn giữ quan điểm bạn là một diễn viên chứ hát không hay.

Trái ngược với ý kiến đồng đội, Gil Lê lại nghĩ nếu bỏ hết lớp make up thì trông cô ấy sẽ phù hợp hát một bài nhạc nhẹ. Chi Pu ngay lập tức đồng tình quan điểm với Gil Lê. Tuy nhiên, cuối cùng, Chi Pu vẫn nghiêng về phía đồng đội của mình và quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 6 là người hát không hay.

Sau khi Jang Mi cất giọng hát, cả hai đội đều ngỡ ngàng.

Ngo ngang voi canh 'thanh nu Bolero' hoa rocker - Anh 3

Trường Giang ngỡ ngàng khi nhận ra "thánh nữ bolero"

Trường Giang bất ngờ nhận ra cô chính là nhân vật nổi tiếng khi ngồi trên xe buýt và hát nhạc bolero khiến cư dân mạng “chao đảo”. MC cũng giới thiệu thêm cô chính là Jang Mi – một hiện tượng trên mạng xã hội.

Video phần trình diễn của Jang Mi