Khá nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng trước nhan sắc thật của Phạm Băng Băng sau những bức hình đã được chỉnh sửa.

Luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng về nhan sắc bởi làn da trắng đẹp mịn màng không tỳ vết, thế nhưng ít ai biết được sự thật đằng sau những bức ảnh đó là một Phạm Băng Băng rất khác. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh này của người đẹp Hoa ngữ.

Ngo ngang truoc nhan sac khong 'dep nhu mo' cua Pham Bang Bang - Anh 1

Có lẽ đây chính là nhan sắc thật của Phạm Băng Băng

Thay vì nước da "trắng như trứng gà bóc", Phạm Băng Băng lại để lộ gương mặt có phần xạm đen, không được trắng xinh như trong những bức hình từng đăng tải trước đó. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có lẽ vì bức hình chưa được photoshop nên trông Phạm Băng Băng không trắng như thường ngày mà thôi.

Theo trang iXiuMei, những bức ảnh chụp với chất lượng thấp, Phạm Băng Băng không đẹp như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, ở một số trang báo lớn hay các studio chụp hình cho tạp chí, Phạm Băng Băng lại rất xinh đẹp. Thực sự điều này đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Ngo ngang truoc nhan sac khong 'dep nhu mo' cua Pham Bang Bang - Anh 2

Gương mặt trắng sáng và đẹp đến ngỡ ngàng

Có thể thấy, bằng cách phù phép với công nghệ chỉnh sửa ảnh, người đẹp họ Phạm luôn biết cách làm biến mất những nhược điểm trên cơ thể mỗi khi đến với công chúng.

Hương Giang (TH)/Khoevadep