Một người mẫu đến từ đất nước Guyana mới đây đã trở thành nhân vật gây chú ý trên mạng xã hội khi hóa thân ngoạn mục thành nàng công chúa Jasmine trong câu chuyện cổ tích về Aladdin và cây đèn thần.

Vào dịp lễ Halloween vừa qua, cô gái có tên Olayinka Mia Noel, 23 tuổi, đã bất ngờ trở thành “hiện tượng mạng” khi hóa trang giống hệt nàng Jasmine.

Noel không chỉ mặc trang phục và để kiểu tóc giống hệt nàng công chúa cổ tích Jasmine mà còn sở hữu gương mặt với các đường nét thanh tú rất giống với nhân vật hoạt hình từng xuất hiện trong bộ phim kinh điển dành cho thiếu nhi - “Aladdin” (1992).

Ngo ngang truoc nhan sac co gai giong het nang cong chua Jasmine - Anh 1

Người mẫu đến từ Guyana (quốc gia ở Nam Mỹ) - cô Olayinka Mia Noel (trái) - hóa trang thành nàng công chúa Jasmine (phải) trong truyện cổ tích về Aladdin và cây đèn thần.

Ngo ngang truoc nhan sac co gai giong het nang cong chua Jasmine - Anh 2

Noel đã hóa thân thành nàng công chúa Jasmine với trang phục, trang sức và kiểu tóc gần như giống hệt.

Ngo ngang truoc nhan sac co gai giong het nang cong chua Jasmine - Anh 3

Người mẫu Olayinka Mia Noel hiện đang sinh sống và làm việc tại New York. Cô vốn là một nhan sắc có tiếng trên mạng xã hội Mỹ. Dịp lễ Halloween vừa qua, Noel lại trở thành nhân vật thu hút sự quan tâm với màn hóa trang đầy ấn tượng.

Ngo ngang truoc nhan sac co gai giong het nang cong chua Jasmine - Anh 4

Olayinka Mia Noel hiện đang là người mẫu tại New York. Cô cũng đồng thời là một nhan sắc có tiếng trên mạng xã hội Mỹ.

Ngo ngang truoc nhan sac co gai giong het nang cong chua Jasmine - Anh 5

Olayinka Mia Noel đến từ quốc gia Nam Mỹ - Guyana.

Ngo ngang truoc nhan sac co gai giong het nang cong chua Jasmine - Anh 6

Bức ảnh Noel chia sẻ trên mạng xã hội đã gây “bão like” và nhận được vô số lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Người mẫu Olayinka Mia Noel cho biết kể từ khi còn là một cô bé, cô đã luôn mơ ước được hóa trang thành nàng công chúa Jasmine: “Jasmine luôn là nàng công chúa cổ tích yêu thích nhất của tôi”.

Thực tế, đã nhiều lần Noel được nhận xét là giống với nàng công chúa Jasmine, dù vậy, chính cô cũng bất ngờ khi thấy sự giống nhau ấy phát huy tác dụng như thế nào khi cô hóa trang thành nàng công chúa cổ tích. Noel cho biết bộ trang phục mà cô sử dụng trong lễ hội Halloween vừa qua, được mua trên mạng và chỉ có giá chưa đầy 10 đô la (hơn 200.000 đồng).

(Dân trí)