Phân đoạn cô nàng xuất hiện trong MV "Beautiful Girl" của Cường Seven đang được cư dân mạng cực "kết".

Sau một thời gian gây tò mò với trailer và clip Behind the scene, Cường Seven đã chính thức cho ra mắt MV Beautiful Girl.

Đây là một sáng tác của Young Uno được Cường Seven thể hiện cùng rapper Mr.A. Toàn bộ khâu dàn dựng vũ đạo trong MV đều do một tay Cường Seven thực hiện.

Ngay khi xuất hiện, MV này đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau bởi chất nhạc “bắt tai”, các cảnh quay đẹp mắt, những bước nhảy điêu luyện của Cường Seven và các khách mời, trong đó có nhóm nhảy Lynt… Một trong những điểm đặc biệt nhất trong MV Beautiful Girl chính là sự xuất hiện của những hot girl Hà thành đình đám: Emily, Andrea và Chi Pu - người yêu của Cường Seven. Mỗi người một vẻ, các cô bạn này đều nổi bật và thu hút sự theo dõi của khán giả.

Phân đoạn gây bất ngờ của Chi Pu trong MV

Trong đó, phân đoạn "bonus" của MV với sự xuất hiện của Chi Pu là gây nhiều bất ngờ và thích thú cho người xem nhất. Cụ thể, cô nàng xuất hiện trong hình ảnh xinh đẹp nhưng lại cực... "đầu gấu". Còn muốn biết cụ thể thế nào, mời các bạn cùng click Play ngay bên dưới nhé!

Đoạn clip trailer giới thiệu đến phân đoạn của Cường Seven và Chi Pu trong MV chính

MV "Beautiful Girl" của Cường Seven

Các hot girl và nhóm nhảy đình đám của Hà thành xuất hiện trong MV "Beautiful Girl"