Ngay sau thủ tục bắt tay giữa hai đội FK Nizna và TJ Tatran tại giải hạng 5 Slovakia, cầu thủ bên phía đội chủ nhà đã có màn cầu hôn bất ngờ với nữ trọng tài biên xinh đẹp.

Ngo ngang cau thu quy goi… cau hon trong tai - Anh 1

Cầu thủ Lubomir quỳ gối cầu hôn nữ trọng tài biên Lepackova

Một trận đấu tại giải hạng 5 Slovakia đã gây xôn xao dư luận. Đó không phải là chuyện cầu thủ nào tỏa sáng hay đội bóng nào đạt thành tích xuất thần, mà nó là màn cầu hôn đầy lãng mạn giữa một cầu thủ với một nữ trọng tài.

Ngo ngang cau thu quy goi… cau hon trong tai - Anh 2

Nữ trọng tài Petra Lepackova

Cụ thể, trong trận đấu giữa hai đội FK Nizna và TJ Tatran tại giải Slovakia, cầu thủ có tên Lubomir Varacka của đội chủ nhà FK Nizna đã có màn cầu hôn bất ngờ nữ trọng tài biên Petra Lepackova ngay trước mặt hơn 400 khán giả đang có mặt trên sân vận động lúc bấy giờ.

Ngo ngang cau thu quy goi… cau hon trong tai - Anh 3

Lubomir Varacka

Lubomir Varacka đã chọn thời điểm cầu hôn ngay sau khi thủ tục bắt tay giữa hai đội kết thúc. Đối tượng mà cầu thủ này cầu hôn không ai khác, chính là nữ trọng tài xinh đẹp mà anh vừa mới bắt tay.

Ngo ngang cau thu quy goi… cau hon trong tai - Anh 4

Nữ trọng tài đã đăng ảnh chiếc nhẫn cầu hôn từ vị hôn phu Lubomir trên Instagram

Lubomir tiến lại gần Petra Lepackova rồi quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi Lepackova đã nói “Vâng” và nhận chiếc nhẫn cầu hôn. Sau đó ít lâu, cô trọng tài biên xinh đẹp đã đăng tải hình ảnh về chiếc nhẫn mà bạn trai Lubomir đã tặng trên mạng xã hội Instagram kèm lời chia sẻ: “Ngày đẹp nhất của cuộc đời tôi”. Ngay lập tức cô đã nhận được vô vàn lời chúc mừng từ phía NHM.

Hoàng Nam