Người đẹp triệu phú đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam để làm MC cho show diễn thời trang sắp tới.

Trước thềm show diễn Những cánh bướm cuối thu của Đỗ Mạnh Cường chỉ ít giờ, Hoa hậu thời trang Ai Cập 1999 Ngô Mỹ Uyên đã bất ngờ về nước. Được biết, cô sẽ là MC song ngữ Anh - Việt của show diễn ra mắt ngày 12.11 sắp tới.

Dù vừa trải qua hành trình bay kéo dài hơn 10 tiếng đồng hồ, Ngô Mỹ Uyên vẫn tỏ ra rất sung sức và hào hứng. Ngay từ khi đặt chân về nước, cô lập tức lao vào công việc chuẩn bị cho đêm diễn cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Là người đẹp nổi tiếng cầu toàn và khó tính, những góp ý của Ngô Mỹ Uyên đã đem tới cho nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường rất nhiều ý tưởng để thực hiện hoàn hảo chương trình.

Ngô Mỹ Uyên giản dị đầy sức sống.

Nói về show thời trang sắp tới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Ngô Mỹ Uyên cho biết: "Tôi tin mỗi chương trình của Đỗ Mạnh Cường đều là show thời trang đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế dù bận rộn, tôi vẫn muốn góp mặt để thưởng thức nét chuyển mình của làng thời trang trong nước, cũng như góp chút công sức vào đêm diễn".

Ngô Mỹ Uyên và Đỗ Mạnh Cường bận rộn chuẩn bị show diễn.

Tại show diễn vào đêm 12.11 ở quận 7, TP HCM, Mỹ Uyên xuất hiện cùng dàn mỹ nhân Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung bên cạnh các Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Đặng Thu Thảo, Hương Giang… Ba nàng thơ gắn liền với hình ảnh của nam nhà thiết kế là Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Tăng Thanh Hà cũng diện các mẫu trang phục mới nhất của anh.

Sau Những cánh bướm cuối thu, người đẹp Ngô Mỹ Uyên lưu lại TP HCM trong căn biệt thự trị giá hàng chục triệu USD của cô để nghỉ ngơi.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)