Hồi yêu anh, tôi đã thường xuyên tụ tập với nhóm bạn của anh ở quán trà đá vỉa hè hoặc quán bia mỗi chiều, mỗi tối. Lúc đó thấy rất vui vẻ vì chúng tôi thường chỉ ngồi khoảng 1 tiếng rồi đi chơi riêng...

Cưới nhau rồi, trách nhiệm với gia đình khiến tôi không còn thời gian để "đánh đu" theo anh như thế nữa. Còn anh, vẫn chẳng thay đổi nếp sinh hoạt của mình.

Mới đầu tôi giận dỗi và còn thấy hiệu quả. Anh ngoan ngoãn được một thời gian, nhưng rồi cách đó dần vô hiệu. Đến lúc tôi cằn nhằn nhiều thì anh bỏ đi nhiều hơn, thậm chí chẳng nói gì với vợ

Lúc tôi sinh con xong thì thực sự căng thẳng. Sau niềm vui làm bố ngắn ngủi, anh thậm chí còn ngủ riêng để “đảm bảo sức khỏe đi làm”.

Ngo lo ong xa ham choi - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Tôi quyết định không nói nhiều với chồng nữa mà tự thiết kế cuộc sống của 2 mẹ con. Tôi thuê 1 người giúp việc theo giờ 3 tiếng buổi tối, nhờ chị ấy cơm nước, lau dọn, cho quần áo vào máy giặt, tưới cây.

Tan làm, tôi đón con rồi cho con đi chơi công viên, đi bơi. Buổi tối, tôi không phải rửa bát mà chăm sóc sắc đẹp, chơi với con, đọc truyện cho con. Hai mẹ con tôi ríu rít bên nhau. Anh không còn là nơi trút sự cáu kỉnh của tôi nữa. Nhưng tự anh cũng nhận ra mình không còn gần gũi vợ con. Thế rồi ông xã bắt đầu lại “chiến dịch cưa cẩm” mẹ con tôi một cách tích cực.

Theo GĐVN