Lệch lạc tình dục một cách hoang dã và không được phát hiện, uốn nắn sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như chứng “nghiện tình dục”

>> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn

Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng - Chuyên khoa 2 (Viện Sức khỏe và Tâm thần Quốc gia- Bệnh viện Bạch Mai) kể về bi kịch loạn luân đau lòng giữa hai chị em ruột H.M và H.Th (quê ở Quảng Ninh). Bố mẹ vốn là dân kinh doanh, thường xuyên vắng nhà, bỏ mặc hai đứa trẻ ở nhà với người giúp việc. Có bao nhiêu thời gian hai đứa trẻ đều “nướng” vào game.

Lúc đầu hai em chỉ chơi các game bạo lực, tốc độ. Dần dần, chúng quay sang thư giãn bằng game khiêu dâm và chuyển sang chơi trong phòng riêng. Cứ tan học về là H.M và Th hóa thân vào thế giới tình dục ảo. Hành vi lệch chuẩn giữa họ kéo dài vài tháng thì gia đình mới phát hiện sau một lần tình cờ cậu em bị sốt cao 40 độ phải nhập viện.

Khi các bác sĩ phát hiện bộ phận sinh dục của cậu thiếu niên bị viêm loét nghiêm trọng. Lúc này, bố mẹ H.M mới ngã ngửa ra, họ không ngờ sự mải miết trong kinh doanh, kiếm tiền bỏ mặc con vớinhững thú vui của chúng đã đưa các con vào bi kịch: Hai chị em cùng nghiện chơi game sex và đã thực hiện những hành vi loạn dục trên cơ thể nhau.

Không dừng lại ở những hình thức loạn dục trên, nhiều thanh niên đã cấy khoen, kiếm, bi vào dương vật để gây đau cho bạn gái. Thói học đòi làm tình tập thể, cấy ghép đồ chơi vào thân thể, hành hạ, cắn xé người tình gây tổn thương, viêm nhiễm cũng đang xảy ra.

Đáng nói, sự lệch lạc tình dục một cách hoang dã và không được phát hiện, uốn nắn đã dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như chứng “nghiện tình dục” – người bị nghiện tình dục luôn luôn bị thôi thúc, bức xúc phải tìm cách giải tỏa, luôn cảm thấy thèm khát tình dục. Họ thèm tình dục đến mức không cưỡng lại được, tương tự tình trạng thèm rượu, nghiện ma túy.

>> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn

AloBacsi.vn (theo Người đưa tin)