Anh chồng dùng những lời lẽ ngọt ngào để nịnh cô bồ trong lúc vợ ở nhà đang mang bầu nặng nhọc khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Nghich ly chong nhan tin xin phep bo de duoc nam cung giuong voi vo bau - Anh 1

(Ảnh: Facebook)

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh chụp lại những đoạn tin nhắn của một người chồng gửi cho cô bồ xin phép được nằm cùng vợ. Các chị em đọc xong đều tỏ ra bức xúc trước sự dối trá của anh chồng và thương cho cô vợ đang bầu bí mệt mỏi mà chồng còn đi ngoại tình.

Trong tin nhắn, anh chồng nói mình đang ngủ trên sàn nhà nhưng vợ bắt lên giường ngủ. Anh này nhất quyết không lên thì cô vợ cũng xuống đất nằm cùng. Vì vợ đang có bầu "nằm dưới đất không ổn" nên anh ta liền nhắn tin xin phép cô bồ được ngủ trên giường với vợ.

Chỉ nói riêng chuyện ngoại tình khi vợ mang bầu đã khiến mọi người cảm thấy tức tối và thương thay cho thân phận đàn bà. Trong giai đoạn mang thai 9 tháng 10 ngày, người phụ nữ đã chịu không biết bao nhiêu mệt mỏi về mặt sức khỏe và tinh thần. Đây là thời điểm họ cần tới sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc từ chồng. Vậy mà anh chồng này nỡ lòng lừa dối vợ. Không những thế, giọng điệu của anh ta khi nói chuyện với cô bồ còn có phần sợ sệt, nịnh đầm càng khiến hội chị em sôi máu.

Nghich ly chong nhan tin xin phep bo de duoc nam cung giuong voi vo bau - Anh 2

(Ảnh: Facebook)

Nghich ly chong nhan tin xin phep bo de duoc nam cung giuong voi vo bau - Anh 3

(Ảnh: Facebook)

Nghich ly chong nhan tin xin phep bo de duoc nam cung giuong voi vo bau - Anh 4

(Ảnh: Facebook)

Ngay khi những bức hình này xuất hiện trên mạng, nó đã nhanh chóng được nhiều trang fanpage chia sẻ và được mọi người bàn tán rất nhiều.

Đa số cho rằng, gã chồng này bản chất không ra gì, không xứng để làm cha đứa bé sắp chào đời.

Tài khoản P.N.Q bức xúc: "Không hiểu trên đời này còn loại đàn ông như vậy. Mày có biết có bầu mệt mỏi như thế nào không, xấu đi sinh con cho mày mà mày lại như thế."

Cô nàng có tên T.O.M cũng không thể chấp nhận được cách hành xử của một người đàn ông như vậy: "Sôi máu mắt mặc dù chưa có chồng. Phận đàn bà sao khổ thế cơ chứ. Mang nặng đẻ đau dòng máu của nó mà nó lại coi như cái máy đẻ."

"Buồn thay thân phận đàn bà. Được người ta đưa họ hàng đến nhà xin về làm con, làm vợ. Chịu bao khổ cực mà còn bị đối xử như vậy. Bất hạnh mà.". người dùng L.B chia sẻ.

Nhiều chị em không tiếc lời xỉ vả anh chồng dù chẳng biết anh ta là ai như “Chồng nhu nhược”, “Khốn nạn”...

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra phẫn nộ với kiểu "ghen ngược" của cô bồ, đã là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đinh người khác mà cô ta vẫn còn thản nhiên có thái độ ghen tị với người vợ đang mang bầu.

Thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác định nhưng chỉ cần đọc loạt tin nhắn này thôi cũng đủ khiến nhiều cư dân mạng, đặc biệt là phụ nữ cảm thấy phẫn nộ. Hiện những hình ảnh tin nhắn này vẫn đang được chia sẻ và bàn luận rất nhiều trên các page và nhóm Facebook.

HT