Để cứu người đàn ông đang vật vã đau đớn, lực lượng cứu hộ cùng các bác sĩ đã phải bàn bạc nhằm tìm ra hướng xử lý an toàn.

4h48 sáng ngày 3/10 vừa qua, dịch vụ khẩn cấp ở thành phố Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc nhận được cuộc gọi cầu cứu của một người đàn ông. Ngay sau đó, 10 nhân viên cứu hỏa vội vã tới hiện trường và phát hiện một người đàn ông 45 tuổi đang vật vã đau đớn.

Nghich dai, nguoi dan ong dau don vat va vi vung kin bi ket boi... nam cham - Anh 1

Người đàn ông đau đớn vì tinh hoàn mắc kẹt giữa nam châm.

Theo tờ Southern Metropolis Daily, tinh hoàn của người đàn ông này bị mắc kẹt giữa nam châm với từ trường mạnh và không tài nào xử lý được. Trong tình huống đó, những nhân viên cứu hộ cũng đành bó tay với trường hợp chưa từng gặp và đưa nạn nhân tới bệnh viện .

Theo đó, các bác sĩ cùng lực lượng cứu hộ đã bàn bạc để đưa ra hướng giải quyết cũng như ai sẽ là người chịu trách nhiệm nếu điều không may xảy đến. Khi đó, người đàn ông không may xin chịu mọi trách nhiệm và nhân viên cứu hộ bắt đầu dùng phương pháp thủy lực để tách các thỏi nam châm.

Tuy nhiên, phòng bệnh không đủ chỗ để đặt chiếc máy thủy lực lớn trong khi nam châm kẹt quá chặt. Các bác sĩ đã cố gọi tới các nhà sản xuất nam châm nhằm tìm hướng xử lý an toàn. May mắn thay, nhân viên cứu hộ đã nghĩ tới máy cắt thủy lực để chia nhỏ nam châm nhằm giảm từ tính.

Nhờ đó, người đàn ông bị mặc kẹt, đau đớn suốt 4 giờ được giải cứu. Các bác sĩ cũng lập tức tiến hành kiểm tra vùng kín của người đàn ông này và cho biết tai nạn không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nghich dai, nguoi dan ong dau don vat va vi vung kin bi ket boi... nam cham - Anh 2

Lực lượng cứu hộ phải dùng mắt cắt thủy lực để giải cứu nạn nhân.

Mới đây, một chàng trai 18 tuổi ở Quảng Tây, Trung Quốc cũng đau khổ quằn quại vì “cậu nhỏ” mắc kẹt trong chiếc nhẫn cưới suốt 2 ngày. Các chuyên gia cấp cứu phải mất tới 90 phút mới giải thoát chàng trai khỏi tình cảnh oái oăm. Tương tự trường hợp trên, lực lượng cứu hộ phải dùng một cái kìm lớn cố gắng cắt chiếc nhẫn cưới nằm không đúng chỗ.

Nghich dai, nguoi dan ong dau don vat va vi vung kin bi ket boi... nam cham - Anh 3

Chàng trai 18 tuổi đau đớn vật vã sau hai ngày mắc kẹt.

Tuy nhiên, nhiều người sẽ không khỏi kinh ngạc khi biết một người phụ nữ 38 tuổi ở Scotland kẹt dị vật trong vùng kín tới 10 năm. Cô đã trải qua những cơn co giật, sụt ký nghiêm trọng, hôn mê và một vài tuần bị chứng đi vệ sinh không tự chủ. Khi các bác sĩ kiểm tra vùng kín của cô, họ đã kinh hoàng phát hiện ra một vật thể lạ nhô ra từ âm đạo và đâm vào bàng quang. Rất may sau đó dị vật cũng mau chóng được lấy ra.

Nguồn: Shanghaiist