Sau khi tham gia đi phượt cùng một nhóm bạn mới quen, nữ sinh N.T.N (đến từ Vĩnh Phúc) đã không liên lạc về gia đình trong suốt 4 ngày qua khiến tất cả mọi người đều lo lắng.

Nghi van nu sinh 9x mat tich sau khi di phuot Quang Ninh cung nguoi la - Anh 1

Cộng đồng mạng đang chia sẻ rộng rãi thông tin một nữ sinh nghi mất tích khi đi phượt. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, khắp các diễn đàn phượt trên mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh mất tích sau khi đi phượt cùng một nhóm bạn lạ.

Theo tìm hiểu, cô gái trẻ này tên là N.T.N (sinh năm 1995, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), hiện đang là sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Nữ sinh này được cho là đã tham gia một cung phượt cùng với người lạ đến Quảng Ninh từ ngày 12/11.

Gia đình nữ sinh 9x cho biết, thời điểm ngày 16/11, người nhà có nhận được một tin nhắn của N. nói cô đang ở Quảng Châu.

Nghi van nu sinh 9x mat tich sau khi di phuot Quang Ninh cung nguoi la - Anh 2

Nữ sinh N.T.N không liên lạc về gia đình trong suốt 4 ngày nay. (Ảnh: FBNV)

PV Vntinnhanh liên hệ với L.H, bạn thân của N.T.N và được biết, hiện gia đình đã báo cơ quan công an để tìm kiếm tung tích của cô.

Theo chia sẻ của một số cư dân mạng, trước khi đi, họ có thấy N. đăng bài viết lên một diễn đàn phượt bày tỏ ý muốn tìm xế đồng hành trong chuyến đi.

V.H.G, bạn cùng lớp với N.T.N chia sẻ, cô đã nhận được nhận được tin nhắn xin nghỉ học của N. vào thứ 2 (14/11). Thứ 6 (18/11), N. không đi chụp kỷ yếu với lớp. Sau đó có một vài thông tin khác là cô đã sang tới Quảng Châu nên không thể về chụp ảnh cùng lớp.

Nghi van nu sinh 9x mat tich sau khi di phuot Quang Ninh cung nguoi la - Anh 3

Tin nhắn của N. gửi cho bạn nói về việc đi sang Trung Quốc chơi không mất tiền. (Ảnh: Facebook)

Nghi van nu sinh 9x mat tich sau khi di phuot Quang Ninh cung nguoi la - Anh 4

Tin nhắn của N. nói đang ở Quảng Châu. (Ảnh: Facebook)

Nghi van nu sinh 9x mat tich sau khi di phuot Quang Ninh cung nguoi la - Anh 5

Trong một tin nhắn khác, N. cũng nói đang ở Quảng Châu. (Ảnh: Facebook)

Bạn bè và người thân của N.T.N vô cùng lo lắng khi biết không biết rõ cô đi cùng ai và đang ở đâu. Trong 4 ngày qua, ngoài việc trinh báo sự việc lên cơ quan công an, mọi người vẫn liên tục chia sẻ thông tin trên mạng xã hội để tìm thêm hy vọng sớm tìm thấy tung tích của N.T.N.

Tháng 9 vừa qua, cộng đồng mạng cũng chia sẻ rầm rộ trường hợp một cô gái tên Thuần mất tích sau khi đi phượt cùng một nhóm người lạ. Rất may, sau hơn 1 tuần, cô gái này đã trở về nhà an toàn.

HT