Sau khi bị đánh và được điều trị tại bệnh viện rồi về nhà, nam sinh thấy clip của mình trên mạng nên cảm thấy lo sợ, hoang mang… Sau đó, nam sinh thắt dây tự tử tại nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip khoảng 1 phút quay lại cảnh một nam sinh mặc áo trắng bị đánh. Trong clip thể hiện rõ, nam sinh bị hai nam thanh niên gồm: 1 người mặc áo trắng (có thể là bạn học) và 1 người mặc áo xám màu túm cổ rồi đánh.

Hai nam thanh niên liên tục chửi bới rồi xông đến đánh, đá vào người nam sinh kia. Bên cạnh đó, hai thanh niên kia còn dùng cả ống tuýp đánh và bắt nam sinh phải quỳ xuống đất, chắp tay…

Nghi van nam sinh tu tu sau khi bi ban danh va lam nhuc ngay ngoai duong - Anh 1

Nam sinh bị đánh tự tử sau khi thấy clip của mình trên mạng (Ảnh: cắt từ clip).

Từ thông tin người đăng clip, sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 19/9, nam sinh bị đánh là B.Q.H học sinh của trường THCS Âu Lâu – TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Sau khi bị đánh, H. được gia đình đưa đi bệnh viện 103 điều trị một tuần.

Sau đó, H. được cho về nhà nhưng tâm lý hoang mang và luôn trong tình trạng lo sợ. Khi H. lên mạng thì phát hiện ra clip về mình.

Đến trưa ngày 2/10, khi không có người thân ở nhà, H. đã treo cổ tự tử. Trước sự việc đau lòng, gia đình cháu H. đã yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc bị đánh trước đó.

Trước các thông tin, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thương tiếc và chia sẻ nỗi đau với gia đình của nam sinh. Đồng thời, lên tiếng phẫn nộ trước lối hành xử côn đồ của hai nam thanh niên và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra.

“Xin chia buồn với gia đình em H. và mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để làm rõ trắng đen sự việc, để linh hồn nam sinh có thể yên nghỉ. Dù với lý do gì đi nữa thì không thể hành xử một cách côn đồ như vậy được….”, một cư dân mạng bình luận.

Quang Bình